Tranh cãi mỹ nam được chọn vào vai Dương Quá của đạo diễn người Việt: Nam chính Thần Điêu Đại Hiệp “ốm đói” nhất là đây?

Sau hàng loạt những phiên bản ăn theo thất bại tràn trề, Thần Điêu Đại Hiệp hiện vẫn đang là thương hiệu cực hot, được các nhà làm phim “xâu xé”. Sắp tới, đạo diễn người Việt gốc Hoa đình đám Từ Khắc sẽ mang đến một phiên bản Thần Điêu Đại Hiệp mới, được kì vọng sẽ lấy lại công bằng cho “con cưng” của Kim Dung. Tuy nhiên gần đây thông tin về nam chính Dương Quá của phim đang khiến ai nấy hoang mang.

Tranh cãi mỹ nam được chọn vào vai Dương Quá của đạo diễn người Việt: Nam chính Thần Điêu Đại Hiệp ốm đói nhất là đây? - Ảnh 1.

Thần Điêu Đại Hiệp sắp có bản điện ảnh

Tranh cãi mỹ nam được chọn vào vai Dương Quá của đạo diễn người Việt: Nam chính Thần Điêu Đại Hiệp ốm đói nhất là đây? - Ảnh 2.

Từ Khắc là đạo diễn sinh ra tại Việt Nam, cũng là cái tên đình đám của nền điện ảnh Hồng Kông với hàng loạt tác phẩm võ hiệp kinh điển

Cụ thể theo các blogger trên Weibo đưa tin, dự án điện ảnh Thần Điêu Hiệp Lữ (Thần Điêu Đại Hiệp) của đạo diễn Từ Khắc đang dự tính giao vai nam chính Dương Quá cho một nam thần đam mỹ đình đám. Đó chính là ngôi sao Trấn Hồn Chu Nhất Long . Kể từ sau Trấn Hồn, Chu Nhất Long lên như diều gặp gió, ghi điểm ở mảng phim chiếu đài lẫn điện ảnh.

Tranh cãi mỹ nam được chọn vào vai Dương Quá của đạo diễn người Việt: Nam chính Thần Điêu Đại Hiệp ốm đói nhất là đây? - Ảnh 3.

Chu Nhất Long đang được nhắm đến cho vai Dương Quá

Năm 2021 đánh dấu thành công rực rỡ của Chu Nhất Long với Kẻ Phản Nghịch, và gần đây là phim điện ảnh Đại Sự Đời Người. Song, đó là ở mảng hiện đại, còn khía cạnh cổ trang của Chu Nhất Long chưa bao giờ đạt thành công vang dội. Chính vì vậy, việc Chu Nhất Long tham gia Thần Điêu Đại Hiệp với vai Dương Quá chắc chắn sẽ dấy lên làn sóng tranh cãi lớn, nhất là ở ngoại hình. Còn nhớ những phiên bản Dương Quá trước đây, nếu không nam tính, phong trần thì cũng tràn ngập tiên khí. Đó lại là những thứ mà Chu Nhất Long bấy lâu nay khuyết thiếu khi hóa thân thành nam chính cổ trang: gầy gò, thư sinh và quá hiền lành.

Tranh cãi mỹ nam được chọn vào vai Dương Quá của đạo diễn người Việt: Nam chính Thần Điêu Đại Hiệp ốm đói nhất là đây? - Ảnh 4.
Tranh cãi mỹ nam được chọn vào vai Dương Quá của đạo diễn người Việt: Nam chính Thần Điêu Đại Hiệp ốm đói nhất là đây? - Ảnh 5.
Tranh cãi mỹ nam được chọn vào vai Dương Quá của đạo diễn người Việt: Nam chính Thần Điêu Đại Hiệp ốm đói nhất là đây? - Ảnh 6.

Những phiên bản Dương Quá trong quá khứ

Nội dung của Thần Điêu Đại Hiệp do Từ Khắc sản xuất vẫn sẽ theo chân Dương Quá ngao du giang hồ, sau đó gặp gỡ Tiểu Long Nữ ở Cổ Mộ. Phim lấy bối cảnh đời Nam Tống và cuộc chiến chống quân Mông Cổ vô cùng gay gắt. Cùng xem liệu Chu Nhất Long có thật sự trở thành Dương Quá tiếp theo của màn ảnh Hoa ngữ, và Tiểu Long Nữ sẽ là ai.

Tranh cãi mỹ nam được chọn vào vai Dương Quá của đạo diễn người Việt: Nam chính Thần Điêu Đại Hiệp ốm đói nhất là đây? - Ảnh 7.
Tranh cãi mỹ nam được chọn vào vai Dương Quá của đạo diễn người Việt: Nam chính Thần Điêu Đại Hiệp ốm đói nhất là đây? - Ảnh 8.

Hình ảnh cổ trang của Chu Nhất Long không hợp với vai Dương Quá

Tranh cãi mỹ nam được chọn vào vai Dương Quá của đạo diễn người Việt: Nam chính Thần Điêu Đại Hiệp ốm đói nhất là đây? - Ảnh 9.

Gần đây anh chàng đã “nở nang” hơn nhưng đó là ở phim hiện đại

Hiện tại chưa rõ phim điện ảnh Thần Điêu Đại Hiệp khi nào công chiếu.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/tranh-cai-my-nam-duoc-chon-vao-vai-duong-qua-cua-dao-dien-nguoi-viet-nam-chinh-than-dieu-dai-hiep-om-doi-nhat-la-day-20220421173831877.chn