Trò chơi chiến lược chủ đề Tam Quốc Three Kingdoms: Hero Wars hấp dẫn

Nếu bạn đang tìm kiếm các trò chơi chiến lược trên điện thoại di động thì đừng bỏ qua Three Kingdoms: Hero Wars.

Three Kingdoms: Hero Wars của nhà phát hành ZBJoy Games là game chiến lược trên bàn cờ vua cực kỳ độc đáo. Bạn có cơ hội chỉ huy hàng trăm vị tướng nổi tiếng và trải nghiệm bộ truyện đã làm điên đảo hàng triệu người hâm mộ. Tham gia chinh phạt  từ Hán Trung cho đến khi thắng trận Di Lăng.

Trò chơi chiến lược chủ đề Tam Quốc Three Kingdoms: Hero Wars hấp dẫn
Trò chơi chiến lược chủ đề Tam Quốc Three Kingdoms: Hero Wars hấp dẫn

Cốt truyện game Three Kingdoms: Hero Wars

Game có cốt truyện dựa trên cốt truyện của “Tam quốc diễn nghĩa”. Mọi chuyện bắt đầu khi nhà Hán suy yếu, vua chỉ tin tưởng hoạn quan, gạt bỏ những bề tôi trung thành. Triều đình trở nên thối nát, bê tha còn kinh tế rơi vào khủng hoảng trầm trọng, khiến cho đời sống nhân dân vô cùng khổ cực.

Thời thế sinh anh hùng, ba anh em nhà Lưu Bị, Trương Phi và Quan Vũ xuất hiện, với mong muốn dẹp loạn, mang lại cho dân chúng cuộc sống ấm no, hạnh phúc. Chung chí hướng, họ đã cùng nhau kết nghĩa tại vườn đào.

Hà Tiến, anh vợ vua đem quân vào thành Lạc Dương lúc bấy giờ để diệt hết hoạn quan nhưng ông lại bị gài bẫy ngược và chết trong cung Trường Lạc. Đổng Trác dưới trướng Hà Tiến đã nhân cơ hội làm phản, kéo quân về kinh thành làm loạn và soán ngôi vua.

Three Kingdoms: Hero Wars

Hành động của Đổng Trác dấy lên sự căm phẫn trong lòng nhân dân. Thiên hạ rơi vào loạn lạc, đất nước bị chia cắt thành ba phe phái lớn như Tào Tháo, Lưu Bị và Tôn Quyền. Bắc là nhà Ngụy, Tây là nhà Thục Hán và cuối cùng là Đông Ngô.

Từ đây, bạn sẽ hóa thân thành các nhân vật trong Tam Quốc. Hãy tham gia các cuộc chiến lớn nhỏ khác nhau để thống nhất đất nước, quy về một khối.

Gameplay Three Kingdoms: Hero Wars

Bạn sẽ chọn các tướng và thực hiện nhiệm vụ với các chức năng khác nhau. Trong quá trình chiến đấu, gamer lên kế hoạch chi tiết, lập ra các chiến lược, để củng cố quân lực trở nên hùng mạnh hơn.

Cũng giống như các game có phong cách chơi chơi thẻ tướng, diễn biến Three Kingdoms: Hero Wars xảy ra trong từng phần, chương khác nhau. Sau khi hoàn thành, bạn sẽ nhận được vật phẩm, trang bị giúp tăng cấp độ của bạn và update tính năng mới. Độ khó bạn phải đối mặt sẽ tăng dần đều.

Trong đó, bạn nên sử dụng các vị tướng có thuộc tính, sức mạnh khác nhau để họ có thể cùng tương tác trong màn game. Từ đó, sức mạnh của tướng được tăng tối đa, tạo sự kết hợp đa dạng skills và khiến cho đối thủ bất ngờ.

Ngoài ra, game còn có các tính năng đa dạng khác như: X2 tốc độ trận đấu, diệt boss, vòng quay miễn phí hàng ngày mà bạn có thể tha hồ khám phá.

Three Kingdoms: Hero Wars

Tính năng nổi trội của Three Kingdoms: Hero Wars

Cùng điểm qua những điểm cộng của tựa game:

  • Đồ hoạ HD, âm thanh sống động, chuyển động chân thực
  • Giao diện thiết kế màn hình ngang giúp tầm nhìn của game thủ không bị che chắn, rộng hơn
  • Thông tin chi tiết về nhân vật, cách đánh hay thời điểm thích hợp để tung skill đều được hiển thị đầy đủ phía dưới màn hình
  • Bố cục gọn gàng, giúp người chơi mới dễ sử dụng
  • 5 class nhân vật kèm 100 anh hùng có tính cách, câu truyện và khả năng khác nhau
  • Lập nhóm để vượt qua các thử thách và gặt hái nhiều phần thưởng phong phú
  • Tính năng liên server cho phép trò chuyện trực tiếp, phối hợp tạo liên minh mạnh nhất

Three Kingdoms: Hero Wars

Lời kết

Để cập nhật liên tục về các sự kiện mở máy chủ hay mã quà tặng đổi thưởng, các bạn hãy truy cập thêm vào trang web Facebook: https://www.facebook.com/ThreeKingdomsHeroWars.vi/. Để tải game và bắt đầu hành trình ngay bây giờ, bấm ngay đường liên kết đính kèm dưới đây nhé!

AndroidAPKiOS

Theo dõi Kênh Tin Game để cập nhật tin tức về game hot nhất nhé!

Bạn thấy bài viết này thế nào:

UPDATE NGAY lịch đăng video mới trên Kênh Tin Game Channel vào 12h00 thứ 3 – 5- 7 – Chủ Nhật hàng tuần nào.

Ngoài ra cũng nên ghé thăm fanpage Gosugamers Vietnam khu vườn địa đàng với hàng ngàn tin tức Esports và 7749 loại meme/video… vui tính hơn cả crush của bạn. LIKE NGAY ĐỂ CẢM NHẬN.

Cuối cùng bạn có sẵng sàng “tám” xuyên biên giới tại Gia đình Kênh Tin Game, nơi có những thiên tài như Elon Musk, bí ẩn như Dr.Strange và lịch lãm như Constantine?