Hướng dẫn cách tham gia vào phần chơi chiến dịch của Halo Infinite

Sau bảy tháng, Halo Infinite đang bắt đầu thử nghiệm chế độ nhiều người chơi hợp tác thông qua bản beta cho những game thủ đáp ứng yêu cầu.

Khi mới ra mắt, Halo Infinite không có chế độ Co-op để người chơi cùng nhau rủ rê chơi cùng. Điều này, đối với nhiều người hâm mộ có vẻ rất kỳ quặc, vì các phiên bản trước đều luôn tích hợp chế độ này mỗi khi ra mắt. May mắn thay, sau bảy tháng chờ đợi, nhà phát triển 343 Industries của Halo Infinite đang bắt đầu thử nghiệm phần chơi chiến dịch Co-op. Cụ thể là bản thử nghiệm này sẽ mở cửa vào ngày 11 tháng 7, tuy nhiên không miễn phí cho người chơi.

Chiến dịch Co-op của Halo Infinite sẽ khác với các phiên bản trước vì cách tiếp cận thế giới mở trong cách kể chuyện trên Zeta Halo. Mặc dù còn nhiều thông tin chi tiết chưa được biết, nhưng bản beta Co-op chắc chắn sẽ làm sáng tỏ những tính năng quan trọng của phiên bản mới nhất trong phần chơi chiến dịch của Halo Infinite.

Để tham gia vào phiên bản thử nghiệm co-op của phần chơi chiến dịch Halo Infinite, người chơi sẽ cần thực hiện hai điều. Đầu tiên, họ cần trở thành nhân viên nội bộ của đội ngũ phát triển vận hành game. Để làm được điều đó, người chơi chỉ cần lên trang chủ của tựa game và đăng ký tham gia chương trình. Ngoài ra, những người chơi sẽ cần phải là thành viên Xbox Game Pass. Đối với những người chưa có Game Pass nhưng muốn chơi bản beta, bất kỳ ai cũng có thể mua được tháng đầu tiên chỉ với một đô la.

Theo 343 Industries, chiến dịch nhiều người chơi của Halo Infinite sẽ hạn chế khả năng người chơi chuyển vùng Zeta Halo. Các nhóm người chơi sẽ phải ở trong một vùng nhất định, điều đó có nghĩa là chiến dịch Infinite Co-op sẽ cung cấp trải nghiệm khác với cấu trúc ban đầu.

Cho dù điều này có mở rộng đến một DLC tiềm năng của Halo Infinite hay không, hoặc nếu nó sẽ là một khía cạnh của chiến dịch Co-op lâu dài, thì vẫn còn phải xem xét. Câu chuyện co-op cũng cho phép người chơi hoàn thành các nhiệm vụ chiến dịch và lưu lại tiến trình chơi của mình ngay cả khi không nhờ vả người chơi khác giúp đỡ.

Bản beta co-op của Halo Infinite sẽ không ảnh hưởng đến nhiều người chơi, nhưng những người đang muốn tham gia sẽ hy vọng có thể tham gia vào trải nghiệm trò chơi được điều chỉnh tốt. Mặc dù người hâm mộ cần trả tiền để đủ điều kiện tham gia bản beta, nhưng trạng thái chơi miễn phí nhiều người chơi của Halo Infinite trên Xbox Series X và các nền tảng khác có lẽ đã mang lại cho 343 Industries quyền hạn chế thử nghiệm chiến dịch.

May mắn thay, bất kể thay đổi nào có thể ảnh hưởng đến chiến dịch của Infinite trong tương lai, người chơi biết rằng tựa game đã mang đến trải nghiệm kể chuyện chi tiết và thú vị, hy vọng sẽ tiếp tục mở rộng trong tương lai.