Trùm cuối Dark Souls “chết vì nhục” khi bị game thủ hạ gục bằng thứ bẩn nhất thế giới

Mới đây, một youtuber có tên LiAggy đã thị phạm cho công chúng một màn phá đảo Dark Souls đúng chuẩn dân chơi khi sử dụng một thứ dơ bẩn nhất trên quả đất này. 

Dark Souls là dòng game nhập vai hành động được đông đảo game thủ tham gia và cũng rất nhiều người phải than trời về độ khó của game. Tuy nhiên, đối với những cao thủ, game là dễ và có khi họ còn tạo ra những thử thách để tăng độ khó của game lên nhiều lần. 

Một trong những người như vậy là YouTuber LilAggy, thường được biết đến là một người hài hước luôn tạo ra những màn speedrun thần sầu, khiến người người ngả mũ bái phục. Mới đây anh chàng đã quậy tung tựa game Elden Ring – vốn là game khó nhất hiện tại chỉ trong vỏn vẹn chưa đầy 1 giờ đồng hồ.

Với phong cách chơi lầy lội, siêu bựa của mình, anh đã nghĩ ra một cách chơi vô cùng sáng tạo khi chơi Dark Souls bằng thứ vốn được biết tới là dơ dơ, bẩn bẩn mà nói đến đây chắc ai cũng biết là gì. Chính xác là anh ta đã sử dụng phân – danh từ theo đúng nghĩa đen của nó. 

Nếu bạn đã cày Dark Souls như trâu như bò trong suốt thời gian qua thì có lẽ cũng đã biết qua về item “Dung Pie” (bánh phân) trong game. Căn bản là item này cũng không có sát thương quá lớn, nó chỉ được sử dụng như một loại vũ khí phòng vệ để game thủ ném từ xa nếu chưa có vũ khí. Ngoại việc làm dơ dáy bộ cánh của các boss trong game thì dung pie còn có hiệu ứng độc có thể làm mất máu kẻ địch. 

LilAggy đã thử thách bản thân mình khi không mang bất cứ vũ khí hay bộ giáp nào, chỉ sử dụng Dung Pie để ném vào boss sau đó chạy để kéo dài thời gian. Cứ thế qua 7749 lần chết đi sống lại, anh lặp đi lặp lại hành động thò tay xuống mông, bóc phân và ném. Kiên trì, nhẫn nại là thế, LilAggy đã hạ được trùm cuối Gwyn bằng độc, chính thức phá đảo tựa game Dark Souls bằng thứ vũ khí dơ bẩn và phương thức lầy lội có một không hai của mình. 

Mặc dù nghe có vẻ không được vệ sinh lắm, nhưng nếu các bạn đã bị ăn hành suốt vì Dark Souls thì hãy thử ngay cách này để thu về thành tích khủng đem đi khoe với bạn bè nhé.