Trưởng thiết kế của Đấu Trường Chân Lý xác nhận sẽ không bao giờ cho Rammus vào game

Nhiều game thủ rất tò mò về việc Riot Games vì sao cứ từ chối đưa Rammus vào Đấu Trường Chân Lý.

Mới đây Mortdog đã có những tiết lộ gây sốc về vị tướng Rammus – vị tướng duy nhất chưa bao giờ xuất hiện trong bất kỳ mùa nào của Đấu Trường Chân Lý. Khi được hỏi về phần trăm xuất hiện của vị tướng này trong tương lai thì Mortdog cho biết :

“Rammus chẳng bao giờ xuất hiện trong Đấu Trường Chân Lý đâu, hắn ta chẳng ổn chút nào”

Với mùa 6 vừa kết thúc cách đây không lâu thì có 2 vị tướng nữa là Orianna và Alistar có lần đầu được xuất hiện trong Đấu Trường Chân Lý. Ở mùa 7 thì cũng có nhiều đồn đoán cho việc Riot sẽ mang Rammus đến như 1 tướng 5 vàng, nhưng rốt cuộc hóa ra đó chỉ là hàng fanmade. Và game thủ rất tò mò về việc Riot Games vì sao cứ từ chối đưa con tê tê này vào game.

Có lẽ một phần vì nhân dạng kỹ năng của Rammus quá khó để tái hiện trong Đấu Trường Chân Lý, vì ai cũng rõ vị tướng này tập trung vào tốc độ và những pha lao thẳng vào đối phương, nhưng tình trạng bàn đấu nhỏ hạn chế của Đấu Trường Chân Lý quá khó để điều này xảy ra.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Chuyện gì đang xảy ra với WBG tại LPL Mùa Hè 2022?

Tuy vậy khó cũng không phải là không thể xảy ra, nếu bạn còn nhớ hệ Chiến Hạm của Aurelion Sol mùa 3 hay hệ Giả Kim của Singed của mùa 1, chúng đều chỉ là những vị tướng đi loanh quanh trên bàn ấy vậy mà Riot Games vẫn có thể biến chúng thành tướng 5 vàng chủ lực một thời.

Vậy nên chả có gì khó khăn trong việc thiết kế một tướng độc lạ theo kiểu đó cả, có chăng là Riot Games vẫn chưa tìm ra dịp nào đó đặc biệt để đưa Rammus vào game thôi.