Dia1 gáy cực chất sau khi đánh bại GAM: “Tôi nắm rõ Levi như lòng bàn tay”

Không chỉ có màn trình diễn mãn nhãn trong ngày trở lại VCS, những câu trả lời phỏng vấn của Dia1 cũng ấn tượng không kém.

Những câu trả lời phỏng vấn rất tự tin cũng như mang chút hơi hướm “trashtalk” của Dia1 giúp cho chiến thắng của SBTC Esports trước GAM Esports càng thêm ấn tượng. Sau một năm nghỉ thi đấu, tuyển thủ Đường Giữa này đã trở lại VCS với một hình ảnh vô cùng quen thuộc.

Trước một GAM đang có chuỗi bất bại khá dài ở VCS, Dia1 vẫn cho rằng đội tuyển này không quá mạnh như mọi người nghĩ. Đồng thời, việc từng thi đấu bên cạnh Levi giúp cho tuyển thủ này nắm bắt phần nào lối chơi của người Đi Rừng hàng đầu VCS.

Dia1 xử lý tốt trước pha băng trụ của Levi

Tiêu biểu nhất là tình huống Dia1 dùng Swain để “gài bẫy” Levi trong ván 3. Đường Giữa của SBTC đã xử lý tốt trước pha băng trụ của đối thủ, đồng thời có cho mình một điểm hạ gục.

Thực ra tôi nắm rõ Levi như trong lòng bàn tay vậy. Pha đó tôi dùng cách biến về để câu kéo anh ấy và quả thực là Levi hơi non trong tình huống đó.” Dia1 tự tin chia sẻ.

Tôi nghĩ GAM cũng như những đội khác ở VCS mùa này, họ không mạnh quá đâu. Vì thế tôi cũng không có cảm xúc gì quá đặc biệt sau trận đấu này.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Chuyện gì đang xảy ra với WBG tại LPL Mùa Hè 2022?

Dia1 có màn trả lời phỏng vấn rất thú vị

Cũng giống như những phát biểu trước thềm VCS Mùa Hè 2022, Dia1 cho biết mục tiêu của mình cũng như toàn đội chính là cạnh tranh vé tham dự CKTG 2022 ở Mỹ. Và rõ ràng chiến thắng trước nhà ĐKVĐ GAM Esports được xem là khởi đầu mỹ mãn cho tham vọng của SBTC ở mùa giải năm nay.

Trong tuần thi đấu này, SBTC Esports còn chạm trán một đối thủ khác là Genius Esports. Đội tuyển tân binh này có nhiều sự thay đổi về mặt đội hình sau khi lên hạng, vì thế SBTC được đánh giá cao hơn và có khả năng kết thúc tuần đầu tiên của VCS Mùa Hè 2022 với 2 chiến thắng.