Tự ti vì vòng một “siêu phẳng”, nữ streamer gây sốc khi công khai phẫu thuật hack cheat ngực, còn ghi lại cả quá trình

Câu chuyện nhan sắc của các nữ streamer từ lâu đã luôn là một trong những chủ đề rất hot và nhận được nhiều sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng trong những năm qua. Kể ra, điều này cũng hợp lý khi mà sự phát triển của những bộ lọc, filter đã khiến không ít người “vịt hóa thiên nga” mỗi khi lên sóng. Nhưng bên cạnh đó, chẳng thiếu những trường hợp các cô nàng streamer, hot girl dính nghi án hack cheat vòng một. Thế nhưng, chẳng phải ai cũng đủ tự tin như cô nàng Yang Pang dưới đây, người vừa khiến không ít fan phải bất ngờ khi công khai quá trình thẩm mỹ vòng một của mình.

Tự ti vì vòng một siêu phẳng, nữ streamer gây sốc khi công khai phẫu thuật hack cheat ngực, còn ghi lại cả quá trình - Ảnh 1.

Yang Pang – cô nàng streamer, YouTuber trong câu chuyện

Tự ti vì vòng một siêu phẳng, nữ streamer gây sốc khi công khai phẫu thuật hack cheat ngực, còn ghi lại cả quá trình - Ảnh 2.

Người rất nổi tiếng với gương mặt xinh đẹp của mình

Xinh xắn, thân thiện, Yang Pang từ lâu đã là một trong những cái tên rất có tiếng trong giới streamer, YouTuber ở thời điểm hiện tại. Thế nhưng, bản thân cô nàng hot girl vẫn tương đối tự ti trước thân hình của mình, đặc biệt là với vòng một hay bị các fan đùa là “siêu phẳng”. Thế nhưng mới đây, nàng hot girl đã khiến tất cả phải bất ngờ khi đăng tải lên một video mới với tiêu đề: “Tôi sẽ phẫu thuật thẩm mỹ toàn thân“. Trong video, cô nàng cũng tiết lộ, đây là việc mình đã muốn làm từ lâu, đặc biệt là sau lần phẫu thuật mắt hai mí vào năm 2016.

Tự ti vì vòng một siêu phẳng, nữ streamer gây sốc khi công khai phẫu thuật hack cheat ngực, còn ghi lại cả quá trình - Ảnh 3.

Nữ streamer chia sẻ bản thân đã muốn làm điều này từ lâu

Tự ti vì vòng một siêu phẳng, nữ streamer gây sốc khi công khai phẫu thuật hack cheat ngực, còn ghi lại cả quá trình - Ảnh 4.

Hình ảnh của Yang Pang trong video đi phẫu thuật

Đáng nói hơn, trong lần “đại tu” này, Yang Pang không những chỉ chỉnh sửa các chi tiết trên gương mặt của mình mà còn đồng thời, nâng cấp luôn vòng một vốn hay trở thành đề tài troll của người xem. Chưa kể, nàng hot girl còn đồng thời quay lại luôn quá trình đi phẫu thuật, trong đó có phân cảnh cô nàng vén áo cho bác sĩ chiêm ngưỡng vòng một của mình khiến không ít người phải bất ngờ vì sự táo bạo.

Tự ti vì vòng một siêu phẳng, nữ streamer gây sốc khi công khai phẫu thuật hack cheat ngực, còn ghi lại cả quá trình - Ảnh 5.

Nàng hot girl thậm chí còn tường thuật lại quá trình khám để sửa nhan sắc của mình

Tự ti vì vòng một siêu phẳng, nữ streamer gây sốc khi công khai phẫu thuật hack cheat ngực, còn ghi lại cả quá trình - Ảnh 6.

Đáng nói, trong đó có cả phân cảnh cô nàng vén áo cho bác sĩ kiểm tra vòng một

Theo lời Yang Pang, cô nàng làm vậy để bác sĩ có thể dễ dàng hơn trong việc kiểm tra số đo vòng một của mình. Nàng streamer cũng ngượng ngùng chia sẻ đây là lần đầu tiên cô “khoe vòng một” trước mặt một người đàn ông. Được biết, vòng một của cô nàng hiện đang lớn hơn một chút so với cup A, và dự định sẽ lên cup D sau khi thực hiện phẫu thuật. Chi phí của buổi tư vấn tốn khoảng 18 triệu won vào ngày hôm đó (360 triệu VND).

Tự ti vì vòng một siêu phẳng, nữ streamer gây sốc khi công khai phẫu thuật hack cheat ngực, còn ghi lại cả quá trình - Ảnh 7.

Cô nàng hot girl quyết định phẫu thuật nâng cấp vòng một từ cup A lên cup D

/?s=tu-ti-vi-vong-mot-sieu-phang-nu-streamer-gay-soc-khi-cong-khai-phau-thuat-hack-cheat-nguc-con-ghi-lai-ca-qua-trinh-2022041415061608.chn