Từ tin đồn rời đội, các thành viên SGB đồng loạt “ký nhẹ” hợp đồng 3 năm với CNJ Esports

Sau Froggy và BeanJ, cặp đôi Shogun – Taki tiếp tục ký hợp đồng 3 năm với SGB nay đã là CNJ Esports và chỉ còn lại người đội trưởng Hasmed.

Sau Froggy và BeanJ, bác bỏ các tin đồn rời đội, Shogun – Taki đã đồng loạt ký hợp đồng với SGB hay hiện tại là CNJ Esports. Cũng giống như hai tuyển thủ trước đó, Shogun và Taki cũng ký hợp đồng trị giá 3 năm với đội tuyển cũ mà cũng là mới sau khi đổi chủ.

Trước đó, Shogun và Taki là hai tuyển thủ cực kỳ tài năng, được phần lớn người hâm mộ LMHT Việt Nam đánh giá là cặp bot mạnh nhất VCS thời điểm hiên tại. Điều này là hoàn toàn khả thi sau màn trình diễn của cả hai tại giải đấu quốc nội, MSI hay cả CKTG trong năm vừa rồi. Vì vậy, những thông tin chuyển nhượng của cả Shogun và Taki đều được người hâm mộ đặc biệt quan tâm.

Cũng, đã có rất nhiều tin đồn trước đó xung quanh cặp đôi này như TW Shogun sau khi Bie rời GAM được cho là để bắt cặp cùng Shogun. Hay cả SE Taki khi Tài Đinh sang GMH của SE để làm content. Tất cả đã không diễn ra và chúng ta vẫn thấy được tập thể SGB nay vẫn sẽ tiếp tục thi đấu với nhau ít nhất là trong mùa giải tới hoặc khi kết thúc 3 năm hợp đồng.

Xem thêm: Esports Entertainment là gì, kỷ nguyên mới của Esports liệu đã bắt đầu tại Việt Nam?

Vậy là chỉ còn người đội trưởng Hasmed nhưng nếu 4 tuyển thủ đã ở lại, không có lý do gì Hasmed lại ra đi cả. Ngoài ra theo những hình ảnh được công bố, CNJ Esports cũng giới thiệu mẫu áo đấu mới của đội tuyển có màu xanh ngọc sáng giống như DK và được nhiều người hâm mộ đánh giá là đẹp.