Tự tin khoe vòng ba “hàng thật”, không nhân tạo hay phụ kiện, nữ streamer xinh đẹp sốc nặng khi bị đồng nghiệp “vỗ thử” để kiểm chứng

Đối với phụ nữ, đặc biệt là với các nữ streamer, một trong những điều tồi tệ nhất có thể kể tới việc gặp phải những nghi vấn, bàn tán xung quanh nhan sắc hoặc thân hình của mình. Và càng tiêu cực hơn khi nó liên quan tới câu chuyện phẫu thuật thẩm mỹ, nhất là trong bối cảnh mà thời gian gần đây, vô số những vụ việc ồn ào xung quanh các màn “hot girl mạng nhan sắc giả” bị phanh phui, bóc phốt. Thế nên, không lạ khi các cô nàng streamer luôn tìm ra những cách khác nhau để chứng minh độ “real” của mình, nhưng đôi khi, mọi thứ lại dễ dàng trở thành nguồn cơn cho một drama mới như câu chuyện của cô nàng Marko – một nữ streamer khá xinh đẹp dưới đây.

Tự tin khoe vòng ba hàng thật, không nhân tạo hay phụ kiện, nữ streamer xinh đẹp sốc nặng khi bị đồng nghiệp vỗ thử để kiểm chứng - Ảnh 1.

Marko – nhân vật chính trong câu chuyện lần này

Tự tin khoe vòng ba hàng thật, không nhân tạo hay phụ kiện, nữ streamer xinh đẹp sốc nặng khi bị đồng nghiệp vỗ thử để kiểm chứng - Ảnh 2.

Cô nàng streamer sở hữu gương mặt khá sáng và ăn hình

Vốn là một cái tên không thật sự quá nổi tiếng trong giới streamer, thế nhưng mới đây thôi, cái tên Maco lại bất ngờ được nhắc tới rất nhiều. Số là, trong lần xuất hiện gần đây nhất, Marko đã tới buổi livestream của Kei – một người đồng nghiệp và cũng là streamer có tiếng để cùng chơi tựa game Fifa Online 4. Mọi thứ vẫn diễn ra khá bình thường cho tới khi Kei bất ngờ đặt ra câu hỏi dành cho Maco: “Vòng ba của bạn có chỉnh sửa hoặc dùng phụ kiện không“.

Tự tin khoe vòng ba hàng thật, không nhân tạo hay phụ kiện, nữ streamer xinh đẹp sốc nặng khi bị đồng nghiệp vỗ thử để kiểm chứng - Ảnh 3.

Hành động của Marko để chứng minh bản thân không hề dùng miếng đệm tôn vòng ba

Bản thân nữ streamer cũng tỏ ra khá xấu hổ trước câu hỏi có phần đột ngột ấy. Bằng chứng là cô nàng cố gắng dùng tay để chứng minh rằng mình không hề dùng miếng lót, đệm tôn vòng ba hay có phụ kiện bất thường nào cả. Thế nhưng, bất ngờ thay khi anh chàng Kei lại lên tiếng: “Tôi sẽ kiểm tra”, sau đó thực hiện hành động gây bất ngờ cho toàn bộ mọi người. Cụ thể, Kei quay ra sau lưng Marko và tung một cú đấm thẳng vào vòng ba của cô nàng. Chỉ cần nhìn thôi cũng đủ thấy, anh chàng này dùng lực tương đối mạnh và khiến nữ streamer vô cùng bất ngờ.

Tự tin khoe vòng ba hàng thật, không nhân tạo hay phụ kiện, nữ streamer xinh đẹp sốc nặng khi bị đồng nghiệp vỗ thử để kiểm chứng - Ảnh 4.

Phân đoạn gây xôn xao CĐM

Tự tin khoe vòng ba hàng thật, không nhân tạo hay phụ kiện, nữ streamer xinh đẹp sốc nặng khi bị đồng nghiệp vỗ thử để kiểm chứng - Ảnh 5.

“Hung thủ” nhanh chóng rời khỏi hiện trường bỏ lại nạn nhân kêu đau

Để rồi sau đó, trong sự ngỡ ngàng của tất cả, Marko thì vật vã kêu đau trong khi anh chàng Kei nhanh chóng trốn khỏi hiện trường. Và đó cũng là lúc mà buổi phát sóng được chính Marko kết thúc. Ban đầu, cộng đồng mạng cũng đưa ra khá nhiều ý kiến trái ngược, thế nhưng, theo nhiều nguồn tin, cả hai đều là bạn thân và đây chỉ là một trò đùa giữa họ mà thôi. Nhưng đùa hơi quá, thế nên cô nàng Marko phải chịu đấm khá đau thì phải. Dù sao ít nhất, cô nàng cũng chứng minh được vòng ba của mình không hề giả trân rồi.

Tự tin khoe vòng ba hàng thật, không nhân tạo hay phụ kiện, nữ streamer xinh đẹp sốc nặng khi bị đồng nghiệp vỗ thử để kiểm chứng - Ảnh 6.

Ít nhất thì Marko cũng thành công trong việc chứng minh vòng ba của mình là “đồ thật”

/?s=tu-tin-khoe-vong-ba-hang-that-khong-nhan-tao-hay-phu-kien-nu-streamer-xinh-dep-soc-nang-khi-bi-dong-nghiep-vo-thu-de-kiem-chung-20220325202514679.chn