One Piece: Sau 10 năm, tư thế chống tay sẵn sang cho Gear 2 của Luffy lại xuất hiện trở lại

Trong chap mới nhất, các fan One Piece đã được phen bất ngờ với sức mạnh mới của Luffy. Không chỉ sở hữu trái ác quỷ hệ Zoan Thần Thoại đã thức tỉnh, đạt được trạng thái Gear 5, giờ đây Luffy còn có khả năng hồi phục cực kỳ bá đạo. Mới đây nhất trong One Piece chap 1045, thuyền trưởng băng Mũ Rơm đã có màn “bón hành” cực mạnh cho Kaido và biến Tứ Hoàng này chẳng khác nào một “Tứ Hề”.

One Piece: Sau 10 năm, tư thế chống tay sẵn sang cho Gear 2 của Luffy lại xuất hiện trở lại - Ảnh 1.

Đặc biệt hơn thì trong One Piece chap 1045 vừa rồi, Luffy đã dùng lại tư thế huyền thoại Gear 2 để kích hoạt Gear 5. Nếu tính khoảng thời gian timeskip từ năm 2010 đến giờ, thì đã hơn 10 năm rồi tư thế này mới xuất hiện lại. Đặc biệt hơn thì trong One Piece chap 387, Luffy đã nói “Tất cả kỹ năng của ta đã lên 1 cấp độ khác.” Câu nói này cũng trùng khớp với tên One Piece chap 1045 đó là “Next Level”.

One Piece: Sau 10 năm, tư thế chống tay sẵn sang cho Gear 2 của Luffy lại xuất hiện trở lại - Ảnh 2.
One Piece: Sau 10 năm, tư thế chống tay sẵn sang cho Gear 2 của Luffy lại xuất hiện trở lại - Ảnh 3.

Như chúng ta đã biết thì Gear 2 ra mắt lần đầu tiên ở One Piece chap 387, mở đầu cho khái niệm “Gear” của Luffy, đưa sức mạnh của thuyền trưởng băng Mũ Rơm lên một tầm cao mới. Sau timeskip, Luffy loại bỏ động tác thừa và chỉ cần kéo dãn tay để kích hoạt Gear 2 nên tư thế này không còn xuất hiện nữa. Trong trận chiến với Blueno của CP9, Luffy đã khiến tên điệp vụ này bất ngờ với sức mạnh mới của mình.

Với việc sử dụng lại tư thế Gear 2 sau 10 năm vắng bóng trong trận chiến với Kaido, chúng ta có thể thấy được Luffy vẫn đang đi đúng con đường của mình đó là tất cả các kỹ năng của cậu giờ đã lên một cấp độ khác. Quả thực Oda đã rất có dụng ý khi sử dụng hình ảnh tạo dạng Gear 2 để dùng khi Luffy kích hoạt Gear 5 và tấn công Kaido.

Rõ ràng bản thân Oda vẫn tạo ra một mạch truyện vô cùng chặt chẽ, nơi những chi tiết tưởng chừng như nhỏ nhất lại được xâu chuỗi với nhau và trở nên vô cùng ý nghĩa. Không ai ngờ rằng trong trận chiến giữa Luffy và Kaido, hình ảnh của Gear 2 lại được tái hiện trong Gear 5 khi mà giờ đây Luffy của Wano đã mạnh hơn Luffy thời điểm Gear 2 xuất hiện quá nhiều rồi.

One Piece: Sau 10 năm, tư thế chống tay sẵn sang cho Gear 2 của Luffy lại xuất hiện trở lại - Ảnh 4.

Các bạn thấy sao về việc sau 10 năm, tư thế chống tay sẵn sang cho Gear 2 của Luffy lại xuất hiện trở lại trong One Piece? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

Nguồn ảnh và thông tin tham khảo: FC One Piece Việt Nam

/?s=one-piece-sau-10-nam-tu-the-chong-tay-san-sang-cho-gear-2-cua-luffy-lai-xuat-hien-tro-lai-20220402223557012.chn