Tựa game Fairy Tail The Great Journey được chuyển thể từ bộ manga nổi tiếng vừa được phát hành

Trong thời gian gần đây, một xu hướng game mới có vẻ đang được hình thành từ các bộ manga hay truyện anime nổi tiếng từ Nhật Bản.

Cụ thể, các trò chơi chuyển thể từ những bộ manga nổi tiếng nói chung và từ bộ Fairy Tail nói riêng đang ngày một sản xuất nhiều hơn vì tiềm năng to lớn cũng như lượng người hâm mộ lớn của những bộ manga này. Đặc biệt là với fan của Fairy Tail thì cuộc hành trình của Natsu và những người bạn luôn có một sức hấp dẫn kì lạ. Chính vì vậy ngày 11/07 vừa qua Gamepub đã tung ra Fairy Tail The Great Journey như là sản phẩm chiến lược của studio, đánh dấu việc studio này chính thức tham gia thị trường khốc liệt này.

Trong trò chơi, người chơi sẽ được trải nghiệm lại cốt truyện của nguyên tác từ lúc Lucy Heartfilia, một nữ pháp sư trẻ tham gia hội pháp sư Fairy Tail tới những cuộc phiêu lưu sau này.

Fairy Tail The Great Journey đem lại một nền đồ hoạ nhiều màu sắc, sinh động. Thế giới phép thuật hiện lên một cách tươi sáng kết hợp cùng tạo hình những nhân vật theo nguyên tác nhưng đã được điều chỉnh để phù hợp hơn với lối chơi của trò chơi. Đặc biệt trò chơi cũng có các bản nhạc cũng như giọng lồng tiếng Nhật của các nhân vật nhằm tạo nên trải nghiệm tuyệt vời nhất cho người chơi.

Thuộc thể loại idle RPG, Fairy Tail The Great Journey đem tới lối chơi quen thuộc, người chơi sẽ sử dụng các nhân vật tham gia vào các trận chiến, thu hoạch các loại tài nguyên sau đó nâng cấp cho nhân vật và chuẩn bị cho các trận chiến tiếp theo. Không chỉ mang tới các chiêu thức như nguyên tác, trò chơi còn đi kèm với những hiệu ứng hình ảnh đẹp mắt, sống động để tăng sự hứng thú cho người chơi.

Fairy Tail The Great Journey đem tới rất nhiều chế độ chơi để người chơi trải nghiệm Hệ thống bang hội – nơi trú ẩn với đồng nghiệp; Hệ thống nhà nghỉ cố tích – nơi trú ẩn của các phù thủy; Oracion Seis – bảo vệ hoà bình khỏi guild bóng tối; Phái đoàn công tác – giả lập cuộc sống như một thành viên của Fairy Tail và Tháp thiên đường v.v.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!