Tựa game Legend of Neverland tạm dừng kế hoạch phát hành toàn cầu

Trước đó, nhà phát hành game game Legend of Neverland đã lên kế hoạch phát hành tựa game trên phạm vi toàn cầu. Nhưng sau đó họ ngay lập tức đã phải hoãn lại cho đến tháng 8. Lý do được giải thích là do họ đã gặp phải những lý do ngoài ý muốn trong quá trình phát triển game.

The Legend of Neverland là một game MMORPG giả tưởng dành cho thiết bị di động Android và iOS. Tại Đông Nam Á, dự án ban đầu dự kiến phát hành vào ngày 01 tháng 07 năm 2021. Sau đó, những người sáng tạo hoãn lại ra mắt phiên bản toàn cầu.

Người chơi hiện có thể đăng ký trước trên trang web chính thức để nhận nhiều phần thưởng khác nhau tại thời điểm phát hành. Gần đây số lượng người dùng đăng ký trước là hơn 2 triệu người. Điều này có nghĩa là khi bắt đầu, người chơi sẽ nhận được số phần thưởng tối đa.

Trò chơi MMO của các nhà sản xuất Trung Quốc đang phát triển nhanh chóng ở nước ngoài. Ark Games, một công ty con của Kunlun Tech, tiếp tục mở rộng sang thị trường châu Âu và Mỹ sau khi game mobile này đạt thành tích xuất sắc tại Đông Nam Á, Hong Kong, Macao và Đài Loan.

Trò chơi MMO The Legend of Neverland có được vị trí được đề xuất trong toàn khu vực của nền tảng Google Play. Trong game, người chơi có thể trải nghiệm mọi ngóc ngách của bản đồ trong thế giới rộng lớn, đồng thời thong thả câu cá, bơi lội, bắt côn trùng, trồng hoa, chơi piano và khiêu vũ, bạn sẽ có được những niềm vui bất ngờ trong trò chơi này.

Thông qua hình ảnh tuyệt đẹp, chân dung nhân vật sống động, những cảnh chiến đấu mượt mà và một cấu trúc thế giới quan hoàn chỉnh The Legend of Neverland tạo ra trải nghiệm chơi game nhập vai với đồ họa đậm chất điện ảnh, được sự khen ngợi từ các game thủ trên toàn thế giới.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!