Tựa game nhập vai 3D có tên Teetiny Tower of Despair đang được thử nghiệm tại sever Thái Lan

Một tựa game MMORPG 3D được đánh giá vô cùng hấp dẫn đang được thử nghiệm tại máy chủ Thái Lan.

Một tựa game được lấy cảm hứng từ những bộ phim hoạt hình có tên Teetiny Tower of Despair vừa mới được ra mắt tại máy chủ Thái Lan ngày 27/06/2022. Tựa game được phát triển bởi nhà phát hành tương đối nổi tiếng Smilegate Megaport – đây là một trong những nhà phát triển game di động đứng sau sự thành công của Epic Seven.

Nhờ sở hữu chất lượng đồ hoạ theo phong cách hoạt hình đầy quyến rũ, dễ nhìn và mang đến một thế giới mới rộng lớn cho game thủ trải nghiệm. Trong Teetiny Tower of Despair, nhiệm vụ chính của người chơi là vượt qua Tháp tuyệt vọng. Người chơi từ khắp nơi trên thế giới sẽ có thể tập hợp và khám phá dungeon cùng nhau trong tựa game mới này. Các nhà phát triển đã đảm bảo các yếu tố nhập vai trong game đủ sức hút để chiều lòng các tín đồ thể loại này.

Nhờ sở hữu chất lượng đồ hoạ theo phong cách hoạt hình đầy quyến rũ, dễ nhìn và mang đến một thế giới mới rộng lớn cho game thủ trải nghiệm.

Bạn sẽ bắt đầu cuộc hành trình của riêng bạn trong một thế giới mở rộng lớn của TeeTiny. Tựa game cung cấp cho người chơi nhiều lựa chọn từ nhiều lớp nhân vật chiến đấu với đa dạng phong cách chơi, có thể thay đổi tự do mọi thời điểm trong game.

Người chơi có thể thay đổi bằng cách chuyển đổi vũ khí của mình mọi thời điểm. Bạn có thể dựa vào kỹ năng của từng lớp nhân vật mà bố trí chiến thuật, cách chơi sao cho hiệu quả. Game sẽ có một máy chủ toàn cầu duy nhất cho phép tất cả người chơi cạnh tranh với nhau trong cùng một thời điểm, đó cũng là điểm hấp dẫn khác biệt so với những tựa game khác.

Thế giới trong Teetiny Tower of Despair khá là đa dạng, cho phép người chơi có thể thu thập các tinh linh hộ mệnh. Khi sở hữu và thu thập đủ các tinh linh này, bạn sẽ có thể dốc toàn lực để vượt qua Tháp tuyệt vọng.

Thế giới trong game đa dạng sẽ cho phép người chơi thu thập các Tinh linh Hộ mệnh. Người chơi khi có những linh hồn này bên mình có thể dốc toàn lực để vượt qua Tháp tuyệt vọng. Tông màu trong game kết hợp bằng những gam màu tuyệt đẹp, tạo hình nhân vật dễ thương.

Trong game bạn còn có thể đồng hành cũng những đồng đội của mình, cùng nhau săn boss cũng như chiến các event hấp dẫn. Đây là một tựa game nhập vai thế giới mở hứa hẹn sẽ gặt hái được rất nhiều thành công.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!