Tựa game Online Assassin’s Creed mang tên ‘Project Invictus’ chính thức được công bố

Ubisoft chính thức công bố một trò chơi Assassin’s Creed nhiều người chơi có tên là Project Invictus, một tựa game khác nằm trong series game đình đám về sát thủ.

Ubisoft chính thức công bố một trò chơi Assassin’s Creed nhiều người chơi có tên là Project Invictus, một tựa game khác nằm trong series game đình đám về sát thủ.

Ubisoft đã chính thức công bố Project Invictus, một trò chơi Assassin’s Creed nhiều người chơi. Theo báo cáo của Insider Gaming, thương hiệu Assassin’s Creed một lần nữa đang phát triển với một trò chơi nhiều người chơi sắp ra mắt có tên tạm thời là Project Invictus. Báo cáo thu nhập gần đây nhất của Ubisoft nêu chi tiết quá trình phát triển của trò chơi. “Ngoài ra, một nhóm, bao gồm các cựu chiến binh của For Honor, hiện đang làm việc để mang lại nhiều người chơi cho Assassin’s Creed với trải nghiệm độc lập thông qua Infinity với tên mã dự án là Invictus”, studio viết.

Tựa game độc lập sắp tới sẽ tham gia cùng Red và Hexe trong Trung tâm Vô cực của Assassin’s Creed. Trong khi thông báo của Infinity ban đầu khiến người hâm mộ hoang mang về việc liệu nó có phải là một trò chơi sắp ra mắt hay không, Ubisoft đã cung cấp thêm thông tin về vấn đề bí ẩn này. “Assassin’s Creed Infinity sẽ là một cửa ngõ cho tất cả các trải nghiệm Assassin’s Creed nơi mà phần di căn sẽ sống không đồng bộ”, studio viết.

“Dự án này sẽ cho phép chúng tôi liên kết các trò chơi với một chuỗi tường thuật chung và chặt chẽ hơn, sẽ thưởng cho người chơi vì họ đã tham gia vào vũ trụ, thúc đẩy sự tương tác, đồng thời cung cấp nhiều khả năng khám phá hơn cho nội dung mà chúng tôi tạo ra.” Sau thông báo của Invictus, hiện có sáu trò chơi Assassin’s Creed đang được phát triển, bao gồm Mirage, Jade và trò chơi VR Project Nexus.

Người hâm mộ Assassin’s Creed chưa từng thấy chế độ nhiều người chơi kể từ tựa Assassin’s Creed IV: Black Flag năm 2013. Tính năng nhiều người chơi đầu tiên đến với trò chơi Assassin’s Creed Brotherhood năm 2010. Các tựa game khác trong loạt phim có tính năng nhiều người chơi bao gồm Assassin’s Creed Revelations và Assassin’s Creed III. Trò chơi Assassin’s Creed Unity năm 2014 cũng cung cấp cho người chơi chế độ nhiều người chơi hợp tác trực tuyến.

Kể từ khi tựa game cùng tên của nhượng quyền thương mại được phát hành vào năm 2007 cho PlayStation 3 và Xbox 360, loạt trò chơi điện tử nổi tiếng đã phát hành 12 trò chơi chính. Các trò chơi phiêu lưu thế giới mở của Ubisoft khám phá các giai đoạn khác nhau trong lịch sử, và đôi khi bao gồm các nhân vật lịch sử ngoài đời thực. Ví dụ như Leonardo da Vinci và Benjamin Franklin.

Ngoài trò chơi điện tử, nhà phát hành trò chơi CMON đang đưa Assassin’s Creed vào thế giới trên bàn. Francesco Nepitello, Trưởng bộ phận IP & RPGs của CMON cho biết: “Đưa Assassin’s Creed lên game nhập vai trên bàn là một thử thách thú vị với tiềm năng gần như vô tận. “Tiền đề ban đầu của trò chơi điện tử – kết hợp thực tế hiện đại với các cuộc phiêu lưu thời kỳ, mang đến một cơ hội đáng kinh ngạc để chúng tôi mang đến cho người chơi nhiều lối chơi chưa từng có trong hầu hết các game nhập vai”. Theo văn bản, ngày phát hành cho Project Invictus vẫn chưa được xác định.