Tựa RPG thế giới mở Tower of Fantasy ấn định ngày thử nghiệm beta, “chiêu dụ” fan Genshin Impact

Level Infinite và Tencent vừa công bố rằng tựa game nhập vai thế giới mở Tower of Fantasy đình đám của họ sẽ đến với phần còn lại của thế giới trên cả hai nền tảng PC và di động vào cuối năm nay. Đây là một tựa game hấp dẫn đã được Sforum giới thiệu trong một số bài viết trước.

Trò chơi này lấy bối cảnh hàng trăm năm trong tương lai trên một hành tinh xa xôi tên là Aida, nơi loài người vừa mới di cư đến sau khi tài nguyên của Trái đất đã cạn kiệt. Tuy nhiên đây cũng không phải là miền đất hứa – Aida vừa phải chịu đựng thảm họa tận thế của riêng nó do sự tồn tại của một loại vật chất bí ẩn có tên là Omnium. Bạn sẽ khởi đầu trò chơi trên Aida ngay sau thảm họa đó.

Để chuẩn bị cho thời điểm phát hành chính thức, Tencent cũng đã công bố một bản thử nghiệm beta kín cho trò chơi, game thủ có thể đăng ký trước bắt đầu từ hôm nay và kéo dài đến ngày 29/3. Người chơi muốn khám phá thế giới mới này thông qua bản beta khi nó bắt đầu vào tháng 4 có thể đăng ký trên trang web chính thức tại đây.

Về mặt gameplay, Tower of Fantasy là một game thế giới mở với hệ thống chiến đấu đậm chất hành động, nhịp độ nhanh, cho phép người chơi tạo phong cách chiến đấu cá nhân hóa bằng cách thay đổi vũ khí và lối chơi bất kỳ lúc nào họ muốn. Sẽ có vô vàn NPC xuất hiện trong thế giới rộng lớn của trò chơi, game thủ có thể tương tác với họ để nhận nhiệm vụ, mua bán, trao đổi hoặc khám phá thêm về cốt truyện.

Một trong những điểm đặc sắc khiến trò chơi này được so sánh với Genshin Impact là ở chỗ nó không phải là game online, mà bạn có thể thưởng thức trò chơi một mình hay co-op với một nhóm bạn bè tùy thích.

Sau khi thử nghiệm beta chấm dứt, trò chơi sẽ được phát hành chính thức trên cả PC và thiết bị di động đâu đó vào giữa năm 2022. Bạn có thể xem thêm một số hình ảnh của trò chơi bên dưới: