Tuyển thủ Divkid var cực căng với người hâm mộ sau thất bại chóng vánh của CES trước SE

Tuyển thủ Divkid và người hâm mộ var nhau cực căng trong những chủ đề về thất bại chóng vánh của CES trước SE.

Trận đấu chung kết nhánh thua hay bán kết của giải đấu VCS Mùa Xuân 2023 giữa SE và CES đã kết thúc. SE là đội tuyển dành chiến thắng với tỷ số cách biệt 3-0 khi các thành viên trong đội đều có phong độ cao. Đặc biệt phải kể tới cặp đôi mid rừng Dia1 và DNK đã có những tình huống pressing toàn bản đồ và tỏa sáng trong những tình huống quyết định.

Đã có rất nhiều chủ đề được đem bàn luận sau khi cặp trận kết thúc như việc “SE và GAM tổ chức viewing party cho trận chung kết là không tôn trọng CES”, “tại sao CES không để Ego thi đấu” đến việc “CES thực sự có chiến thuật hay không” khi các thành viên thi đấu cực kỳ rời rạc, người này làm việc này, người kia làm việc kia đẫn đến những thất bại liên tiếp.

Tuyển thủ Divkid cũng đã tham gia bàn luận tại chủ để “CES có bài vở hay không” và bình luận “HLV Raze mà đòi có bài vở =]]]]” đã gây ra nhiều ý kiến trái chiều từ người theo dõi. Có người đồng tình rằng CES có tới 2 HLV nhưng có vẻ chiến thuật của đội không tốt cho lắm trong khi phần còn lại không đồng tình, thậm chí còn var, công kích cá nhân Divkid.

Xem thêm: Viewing Party LMHT sẽ là khởi đầu của Esports Entertainment?

Tuyển thủ Divkid cũng phản bác lại với những lời lẽ tương đối… khó nghe và sự việc vẫn đang được bàn luận sôi nổi cùng với những chủ đề trước khi trận đấu quan trọng giữa SE và GAM diễn ra.