Valorant: Bạn gái tuyển thủ Tenz – Kyedae cắt tóc để làm quen với quá trình điều trị ung thư

Kyedae, nữ streamer tài năng của bộ môn Valorant mới đây đã cắt tóc trên stream để làm quen trước khi điều trị ung thư.

Khoảng đầu tháng 3, cộng đồng Valorant đón nhận một tin cực kỳ sốc khi nữ streamer Kyedae, bạn gái của tuyển thủ Tenz đang thi đấu tại Sentinels thông báo mắc bệnh nặng. Cụ thể dòng trạng thái được đăng tải sau khi Tenz và các đội tuyển Sentinels đã bị loại tại VCT LOCK//IN 2023.

Kyedae thông báo bản thân đã mắc một căn bênh có tên Bạch Cầu Dòng Tủy Cấp Tính, đây là căn bệnh ung thư của các tế bào máu và tủy xương. Dù không biết có thể chữa khỏi hay không nhưng theo như thông báo Kyedae đã quyết định tham gia vào quá trình trị liệu sẽ diễn ra trong thời gian tới. Bài đăng đã nhận được sự quan tâm đông đảo từ người hâm mộ với 29,1 triệu tiếp cận và 650k lượt thích cùng nhiều bình luận tích cực, hy vọng Kyedae có thể vượt qua cú sốc và điều trị tốt nhất.

Một phần thưởng an ủi cho cô nàng streamer thời gian sau đó là giải thưởng Streamer Valorant của năm sau những gì đã cống hiến xuyên sốt một năm vừa rồi.

Xem thêm: Valorant: Các giải đấu VCT 2023, ngày khai mạc, danh sách đội tuyển, tuyển thủ thi đấu

Mới đây, Kyedae thông báo bản thân sẽ điều trị ung thư trong thời gian tới và còn cắt tóc trên livestream để làm quen với quá trình này. Và giống như các phương pháp điều trị ung thư khác, có lẽ phương pháp được đề xuất cho trường hợp của Kyedae (có thể là hóa trị) cũng sẽ khiến tóc bị rụng nhanh chóng.

Người hâm mộ xem livestream thời điểm đó đau lòng dù chính Kyedae đang cười và lạc quan với hành động của mình. Tóc là một phần thiêng liêng đối với bất kỳ người phụ nữ nào và hy vọng những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với nữ streamer tài năng và xuất sắc của bộ môn Valorant trong thời gian tới.