Valorant chào đón mùa hè với bộ skin chủ đề Neptune mát rượi

Bể cá thủy sinh đẹp lung linh, sóng sánh nước biển bên trong những khẩu súng trường sắp có mặt tại cửa hàng vũ khí Valorant.

Mới đây, Valorant giới thiệu bộ bundle có tên gọi Neptune lấy cảm hứng từ đại dương bao la sẽ đến tay game thủ trong vài giờ nữa. Riot Games mang đến tín đồ yêu game bắn súng, yêu biển bộ skin đúng người đúng thời điểm, vì kỳ nghỉ hè sôi động trên các bãi cát đầy nắng và gió đang gần kề.

Skin có màu trắng sang trọng và đen cool ngầu để game thủ chọn theo sở thích, phong cách của mình. Ngoài bể cá được đặt dọc thân súng, nhà phát triển game còn gắn thêm sao biển, bạch tuộc bám vào vũ khí để tạo điểm nhấn. Hiệu ứng thông báo Headshot đầy uy lực mỗi khi bạn kết liễu đối phương giúp người chơi thêm phần hào hứng mỗi khi sử dụng skin Neptune.

Bộ skin khoát lên 3 khẩu súng trường được nhiều người yêu thích nhất là Guardian, Vandal, Spectre, 1 khẩu súng lục Shorty và một vũ khí cận chiến có hình dạng mỏ neo. Giá trọn bộ skin này là 7.100 VP (khoảng 1.3 triệu VND), giá mua lẻ mỗi khẩu súng là 1.775 VP và chiếc mỏ neo cận chiến có giá lên đến 3.550 VP.

Có thể bạn muốn xem thêm: Valorant Việt Nam ra mắt bộ PC Gaming “Thách Thức Giới Hạn” nhân kỷ niệm 1 năm

Thật tuyệt vời khi chinh chiến trên bản đồ Breeze cùng với skin chủ đề đại dương. Bạn sẽ khai hỏa mạnh mẽ bằng Vandal hay nhả đạn rả rích từ Spectre. Dù sao đi nữa, việc tận hưởng niềm vui mùa hè ngay trong game là điều chắc chắn.

Dự kiến bộ trang sức chủ đề biển này sẽ cập bến khu vực Đông Nam Á vào rạng sáng ngày 26/5/2022.