Valorant: EMEA “out trình” bảng Omega, 4 đội tuyển xuất sắc nhất VCT LOCK//IN lộ diện

Fnatic và Na’Vi khẳng định vị thế của khu vực EMEA khi out trình phần còn lại của VCT LOCK//IN, 4 đội tuyển mạnh nhất lộ diện.

Giải đấu VCT LOCK//IN đã kết thúc giai đoạn vòng bảng với chiến thắng dành cho Fnatic và NaVi tại nhánh Omega. Cả hai đã có chuỗi trận bất bại “out trình” các đội tuyển còn lại khi không thua một map đấu nào trong 3 trận đấu mở màn mùa giải 2023.

Với Na’Vi, sự bổ sung nhân lực các thành viên FPX và cNed thực sự quá chất lượng và không khó để họ tiếp tục thể hiện phong độ tốt của mình. Lần lượt KRU, Team Secret và Leviatan bị hạ gục với tỷ số 0-2.

Thậm chí trong trận đấu rạng sáng ngày hôm nay, Na’Vi đã có màn lật kèo mãn nhãn trong map 1 và hủy diệt đội thủ 13-2 tại Map pick Fracture của mình. Tất cả các thành viên đều thể hiện một phong độ cao mặc dù trước đó một thành viên khác của Na’Vi CS:GO là s1mple đã muốn nhảy vào “vả mồm” tất cả các đội tại Valorant.

Cùng với đó, Fnatic cũng đang trở thành một thế lực của Valorant sau sự bổ sung Chronicle ở vị trí gánh đội. Họ hủy diệt đội tuyển được kỳ vọng Sentinels, dễ dàng vượt qua đội chủ nhà Furia và hạ gục NA Last Hope – 100 tên cướp một cách dễ dàng. Đặc biệt trong map đấu đầu tiên Fracture được 100 Thieves lựa chọn nhưng bị Fnatic hủy diệt 13-1.

Xem thêm: Valorant: Liên đoàn TTĐT Indonesia dọa sẽ cấm thi đấu các tuyển thủ, đội tuyển nếu không phục vụ quốc gia

Bốn đội tuyển xuất sắc nhất giải đấu khởi động mùa giải VCT 2023 đã chính thức lộ diện là LOUD, DRX, FNC và NAVI. 4 đội tuyển đến từ 3 khu vực sẽ có cuộc đối đầu với nhau, DRX vs LOUD, Fnatic vs NAVI vào ngày 03/03 tới.