TLong chính thức gia nhập Team Whales, fan háo hức chờ ngày ra mắt

Đội tuyển LMHT Team Whales tiếp tục có một sự bổ sung chất lượng ở mùa giải 2023 với tuyển thủ trở về từ Hàn Quốc, Đặng “TLong” Thành Long.

TLong chính thức gia nhập Team Whales sau khi kết thúc hợp đồng với BRION Esports. Tuyển thủ Đường Giữa này đã sẵn sàng cho màn ra mắt ở mùa giải VCS 2023.

Dù chưa có nhiều kinh nghiệm thi đấu chuyên nghiệp nhưng người chơi Đường Giữa tài năng này nhận được rất nhiều sự kì vọng. TLong là tuyển thủ Việt Nam đầu tiên gia nhập đội tuyển thuộc khu vực LCK Hàn Quốc và thi đấu tại giải đấu LCK Challenger.

Trong mùa giải năm ngoái, TLong đã được ra mắt đội Fredit BRION Challengers với vị trí Đường Giữa dự bị và cũng có những màn thử sức khá đáng chú ý.

Có thể bạn muốn xem thêm: Rascal tiết lộ bản thân mất niềm tin và không biết mình cần làm gì sau chuỗi thua 10 của DRX

TLong vẫn chưa thể ra sân thi đấu ngay lập tức mà phải đới đến giai đoạn lượt về vòng bảng VCS Mùa Xuân 2023 khi có đợt đăng kí đội hình mới. Với tiến độ của VCS hiện tại thì chỉ cần 1 tháng nữa sẽ đến thời điểm đó. Tất nhiên, tân binh này của TW sẽ phải thể hiện tốt trong tập luyện mới có cơ hội thi đấu bởi Glory vẫn là tuyển thủ hàng đầu ở Đường Giữa VCS thời điểm hiện tại.

TLong đã có những trải nghiệm thú vị ở Hàn Quốc

Tất nhiên TLong vẫn sẽ là một nhân tố bí ẩn đáng chờ đợi của Team Whales. Với mục tiêu lọt vào vòng playoffs VCS 2023 Hừng Đông, chiến đội “Cá Voi” sẽ cần những phương án thay thế cần thiết trong những trận BO3, BO5 đầy căng thẳng, và khi đó tân binh trở về từ Hàn Quốc sẽ là một lựa chọn đáng lưu tâm cho HLV Yuna.

Sau trận ra quân có phần chật vật dù thắng MGN Box Esports 2-0, TW chuẩn bị đối đầu với hai đội tuyển cực mạnh khác là SBTC Esports và GAM Esports trong tuần thi đấu này.