Valorant: Sau 2 thất bại liên tiếp, CEO của Sentinels đích thân thông báo chia tay HLV Syyko

Sau hai thất bại liên tiếp, CEO của Sentinels đích thân thông báo sa thải HLV trưởng của đội dù kết quả thi đấu không quá tệ.

Sentinels được biết đến như là đội tuyển sở hữu lượng người hâm mộ Valorant đông đảo nhất thế giới. Sau kỳ VCS Masters 1 vào năm 2021, Sentinels và Tenz tạo nên cơn địa chấn khiến phần đông người hâm mộ chú ý cho tới thời điểm hiện tại.

Sức hút của Sentinels vẫn chưa hề giảm nhiệt khi được tham gia vào franchise của hệ thống giải đấu VCT. Lượng vé bán ra các trận đấu của Sentinels tại VCT Americas đã bốc hơi trong một nốt nhạc sau đó. Lượng người theo dõi các trận đấu trực tuyến của Sentinels cũng cực kỳ đông đảo khiến các trận đấu luôn trong trạng thái sôi động.

Tuy nhiên không phải cứ có nhiều fan là sẽ thi đấu tốt. Dù đã mang về 2 tuyển thủ vừa cùng LOUD vô địch Valorant Champions và Marved từ OpTic, các thành viên Sentinels khá chật vật trong các trận đấu của mình.

Họ mới chỉ có được 1 chiến thắng trước 100T và phải nhận tới 2 thất bại liên tiếp trước Leviatán và NRG – hai đội tuyển đã có những thành tích quốc tế. Leviatán đã tiến sâu tại các giải đấu quốc tế trong năm 2022 và NRG là bến đỗ mới của các thành viên OpTic và FPX sau khi giải thể.

Xem thêm: LMHT: Hàng loạt hack xuất hiện như hack vàng, hack cooldown, hack dịch chuyển khiến cộng đồng tá hỏa

Và điều gì đến cùng phải đến, đích thân CEO của Sentinels là Rob Moore mới chính thức thông báo Sentinels sẽ chia tay HLV trưởng của họ – SyykoNT sau nửa năm gắn bó. Trợ lý HLV Kaplan sẽ tạm thời đảm nhận trong trách HLV trưởng của đội trong những trận đấu sắp tới của Sentinels.