Fanpage T1 giải thích về buổi Viewing Party bất ổn, cộng đồng vẫn tố “khai khống”

Dù trận Chung kết LCK Mùa Xuân 2023 đã trôi qua khá lâu nhưng câu chuyện về buổi Viewing Party của một đơn vị ở Việt Nam vẫn còn nhiều tranh cãi.

Vụ việc gây tranh cãi trong thời gian qua liên quan đến Fanpage “T1 Vietnamese fanclub” khi tổ chức buổi Viewing Party quy mô lớn ở một rạp chiếu phim tại TPHCM, đồng thời bán vé cho fan tham dự với mức giá 173 nghìn VND. Tuy nhiên, đơn vị tổ chức đã không đảm bảo được chất lượng của sự kiện cũng như bị tố có những rối rắm đến vấn đề tiền bạc.

Sau khi được phản hồi, chính BTC cũng đã có thái độ trả lời không hợp lý, do đó một fan T1 đã đứng lên chỉ ra hàng loạt vấn đề. Trước những phản hồi tiêu cực từ fan đến xem, fanpage T1 nói trên thậm chí có những lời đáp trả rất đanh đá và tỏ ý không chịu trách nhiệm, thậm chí “khóa page” trong im lặng.

Buổi Viewing Party bị tố kém chất lượng

Mới đây, quản lý của fanpage này đã trở lại và giải thích nhiều điều về buổi Viewing Party nói trên. Đại diện BTC khẳng định “không ăn chặn tiền của fan” mà chi tiêu đầy đủ để thuê địa điểm, mua quà tương xứng với giá trị của tấm vé đã bán ra cho fan. Tuy nhiên, đơn vị này cũng thừa nhận đã lấy một phần thu dư của khu vực TPHCM để bù cho khu vực Đà Nẵng.

Có thể bạn muốn xem thêm: Fan T1 bức xúc vì Viewing Party bán vé nhưng kém chất lượng

Xin lỗi các bạn rất nhiều đáng lẽ ra mình không nên để việc này xảy ra. Vấn đề sao kê mình sẽ up link drive gồm các bill và hợp đồng dưới phần bình luận. Số tiền dư còn lại là 3.410.000 VND mình muốn xin ý kiến các bạn về cách giải quyết hợp lý. Hiện tại, sau khi họp lại với mọi người bên mình có chọn ra được hai phương án giải quyết mong các bạn tham khảo. Một là bên mình sẽ back lại số tiền còn dư là 3.410.000vnđ chia đều cho các bạn thuộc khu vực TP.HCM (nghĩa là mỗi bạn 13.000 VND). Hai là mình xin phép quyên góp hết số tiền còn lại này cho Ủy Ban Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam.” Đại diện Fanpage T1 Vietnamese fanclub thông báo.

Cộng đồng fan không đồng tình với cách giải quyết trên

Dù đã làm rõ khá nhiều vấn đề cũng như chuyện tiền nong nhưng phần lớn fan tham dự buổi Viewing Party vẫn cho rằng cách giải quyết này không thỏa đáng. Nhiều người còn chỉ ra rằng fanpage này đã “khai khống” khá nhiều số tiền đã chi so với số tiền thu thực tế từ hình thức bán vé. Vụ việc này dự kiến vẫn chưa thể tiếp tục và tiếp tục khiến cộng đồng fan T1 Việt Nam tranh cãi dữ đội trong thời gian tới.