LMHT: Hàng loạt hack xuất hiện như hack vàng, hack cooldown, hack dịch chuyển khiến cộng đồng tá hỏa

Những hành động hack game sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến những người chơi chân chính trong đấu trường LMHT và khiến game thủ chán tựa game này.

Thời gian vừa qua, cộng đồng LMHT thế giới đã chuyền tay nhau thông tin về các bug để lợi dụng trong LMHT bao gồm “Đá Tỏa Sáng – Cảnh Giác” để hack vàng, hay thậm chí là có thông tin về việc game thủ có thể dùng kỹ năng mà không có hồi chiêu. Điều này khiến nhiều người chơi khá hoang mang và tránh đánh xếp hạng nhất có thể.

Có thể bạn muốn xem thêm: Tool hack LMHT lên một tầm cao mới với hack tiền và 0s cooldown ngay trên sóng thầy Quyền

Những lỗi trên còn chưa được khắc phục và sửa chữa xong, thì mới đây, lại mọc thêm một vấn đề mới trên người chú cá trê ‘da dày’ Tahm Kench của đấu trường LMHT. Lỗi này được Vandiril phát hiện ra, cụ thể Tahm Kench có thể sử dụng W – Du Ngoạn Thủy Vực di chuyển khắp bản đồ, thậm chí vào tới cả Bệ Đá Cổ của đối phương.

Như một giọt nước mới làm tràn ly, thì cộng đồng cũng phát hiện ra thêm một lỗi nữa liên quan đến chiêu cuối của Ryze. Khi một tool đặc biệt giúp chiêu cuối này có thể giúp Ryze và đồng đội di chuyển khắp bản đồ không lo gì cả:

Hiện tại, với việc vô số loại tool hack và lỗi ngập tràn như vậy, đông đảo game thủ đang khuyên nhau nên “tránh xa xếp hạng” trong thời điểm này nếu không muốn mất điểm oan. Thạm chí một luồng ý kiến cho rằng Riot Games ngày càng bỏ bê MOBA này và ngày tàn tựa game này sắp tới.

Riot Games mới chỉ khóa Đá Toả Sáng ở một số máy chủ LMHT để sửa lỗi, trong khi đó 2 hack dưới cũng nghiêm trọng không kém vẫn chưa được thông báo đến đông đảo người dùng.