Valorant SEA Games 32: Đội tuyển VN có 2 trận ra quân thắng lợi

Đội tuyển VN đã có 2 trận ra quân thắng trong khuôn khổ VALORANT vòng bảng – SEA Games 32.

Lần đầu tiên xuất hiện tại SEA Games, Valorant đã thu hút được vô số sự quân tâm và theo dõi lớn lao từ cộng đồng game thủ nước nhà.

Theo đó từ ngày hôm nay (8/5) đến ngày 10/5, các trận đấu thuộc nội dung VALORANT sẽ chính thức diễn ra với thể thức đồng đội. Cuộc tranh tài có sự góp mặt của 6 đội tuyển đến từ Campuchia, Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore và Việt Nam.

Có thể bạn muốn xem thêm: VALORANT: Đội tuyển Việt Nam xuất quân, sáng cửa dành huy chương tại SEA Games 32

Trong trận đấu mở màn, các tuyển thủ Việt Nam đã có màn thể hiện cực sắc nét khi dù bị dẫn trước thì họ vẫn kiên trì “ăn miếng trả miếng” lại đối phương. Cuối cùng sự lì lợm của các chàng trai Việt Nam đã có kết quả khi đại diện Việt Nam đã giành chiến thắng kịch tính với màn rượt đuổi tỉ số 14-12 trước Singapore.

Còn trong ván thi đấu thứ 2 cùng Campuchia, các chàng trai Việt Nam đã thể hiện một bộ mặt cực kỳ hủy diệt khi không nước chủ nhà có bất kỳ cơ hội nào với chiến thắng áp đảo 13-4.

Những tấm huy chương chắc chắn sẽ không nằm ngoài tầm tay của chúng ta trong các trận đấu còn lại nếu các tuyển thủ có thể giữ vững phong độ như những gì họ đã thể hiện trong 2 trận thắng đầu tay này.