ĐTCL 8.5: Xây dựng đội hình reroll Pantheon – Lulu, “tier S” 13.9

Đội hình reroll Tình Nhân với bộ đôi Pantheon – Lulu đang dần trở thành một bài leo rank cực kì hiệu quả trong phiên bản 13.9.

Những sự điều chỉnh liên tục từ đội ngũ cân bằng đã mang đến một meta khá thú vị trong ĐTCL Mùa 8.5. Giờ đây, người chơi có thể sử dụng đội hình chủ lựa đắt tiền hay cả những đội hình reroll tướng 1-2 vàng mà vẫn có thể leo rank hiệu quả.

Trong số các lựa chọn carry rẻ tiền, bộ đôi Pantheon và Lulu đang nổi lên là một hiện tượng khi có thể kết hợp cực tốt và có nguồn sức mạnh đáng kinh ngạc. Với khả năng chống chịu và sát thương tốt ở mốc 3 sao, hai tướng này còn có khả năng thăng tiến tốt khi ván đấu kéo dài với hiệu ứng của Tình Nhân, từ đó có thể giành chiến thắng trước nhiều đội hình khác.

Lulu vẫn luôn là một tướng carry uy tín khi có lõi Siêu Tăng Trưởng

Cách xây dựng

Để triển khai đội hình này, cần có lõi carry của Lulu (Siêu Tăng Trưởng) hoặc bất kì Nâng Cấp Anh Hùng nào của Pantheon. Do đó, người chơi sẽ quyết định nên triển khai đội hình này hay không ở ngay vòng 2-1.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đấu Trường Chân Lý: Phát hiện bug Ezreal siêu ảo, hack x 3 x 4 sát thương cực dễ

Bộ khung hoàn chỉnh của đội hình này sẽ là 4 Tình Nhân + 3 Siêu Nhân ở cấp 6. Do đó, tùy theo tình hình ra tướng mà người chơi sẽ chọn bộ khung thích hợp để reroll ở cấp 5, thường là 3 Siêu Nhân + 2 Tình Nhân.

Giống như những bài reroll tướng 1 vàng khác, người chơi sẽ roll mạnh một chút ở vòng 3-1 ngay cấp độ 4. Tiếp theo đó slowroll ở cấp 5 để bộ đôi Pantheon và Lulu đạt mốc 3 sao sớm nhất có thể. Kẹp thêm Sona ở cấp 6 và hoàn tất đội hình. Trong trường hợp có thể lên được cấp 7, 8 thì kết hợp thêm những Tộc Hệ khác một cách linh hoạt.

Đội hình chuẩn ở cấp 6: Lulu, Pantheon, Lee Sin, Sona, Gangplank, Malphite.

Trang bị cần thiết

Lulu: Bùa Xanh, Kiếm Súng, Diệt Khổng Lồ/Mũ Phù Thủy/Chùy Phản Kích

Pantheon: Nỏ Sét, Vuốt Rồng, Thú Tượng/Giáp Máu