Hội bạn thân hé lộ tin SofM trở lại LPL, tái ngộ Angel và nhiều đồng đội cũ

Những người anh em của SofM ở Trung Quốc tiếp tục mang đến những tin đồn chuyển nhượng liên quan tới người Đi Rừng này.

Trong khi MSI 2023 đang diễn ra thì các đội tuyển còn lại ở LPL cũng đang ráo riết thực hiện những vụ chuyển nhượng để nâng cấp đội hình. Với việc giải Mùa Hè 2023 sẽ sớm diễn ra vào cuối tháng 5 nên các đội cũng cần sớm mang về những nhân tố mới để bước vào việc tập luyện.

Có hàng loạt tên tuổi ở LPL đang trong tình trạng “thất nghiệp” được cho sẽ có cơ hội trở lại, trong đó SofM là cái tên được nhắc đến khá nhiều. Tuyển thủ người Việt Nam vẫn được đánh giá cao cho dù đã tạm nghỉ thi đấu trong suốt giai đoạn Mùa Xuân 2023. Sau khi trở về nước, SofM thường xuyên có những buổi livestream giàu tính chuyên môn, dù vậy tuyển thủ này cũng khá kín tiếng về tương lai của mình trong việc sẽ tiếp tục làm streamer hay trở lại thi đấu chuyên nghiệp.

Krystal bất ngờ nhắc đến khả năng SofM trở lại LPL

Mới đây, hai người bạn thân của SofM ở Trung Quốc là Fenfen và Krystal đã có những chia sẻ đáng chú ý trên stream. Theo đó, Fenfen tiết lộ rằng có một nguồn tin cho hay những tuyển thủ cũ của Suning Gaming (2020) có thể tái hợp với nhau trong mùa giải tới. Krystal đã hỏi rằng liệu đó có phải là SofM và Angel thì Fenfen cho biết “có khả năng”.

Có thể bạn muốn xem thêm: Top 3 đội hình mạnh nhất vòng khởi động MSI 2023

Tiếp tục với chủ đề này, cựu Xạ Thủ của Snake Esports đã “vẽ” ra một đội hình “những người bạn cũ” nếu SofM trở lại. Ngoài Đường Giữa là Angel thì Flandre được xem là một ứng viên khá tiềm năng ở khu vực Đường Trên. Cả ba tuyển thủ này đều trong tình trạng tự do nên được cho là dễ đoán. Dù vậy khu vực Đường Dưới có khả năng là những cái tên mới, khi những Huanfeng, ON đều đang khá ổn định với đội tuyển hiện tại.

NIP được cho là bến đỗ tiềm năng của SofM

Bên cạnh đó, một blogger chuyên săn tin chuyển nhượng LPL cũng khẳng định SofM và Angel đã có mặt trong đội hình đấu tập của Ninjas in Pyjamas. Do đó, những tin mà Fenfen và Krystal nhắc đến ở trên càng có thêm cơ sở.

Trước những nguồn tin này, cộng đồng fan LPL đang rất mong đợi sự trở lại của SofM. Lối Đi Rừng của tuyển thủ này luôn được đánh giá là độc đáo và luôn có nhiều điểm để các tuyển thủ trẻ học hỏi. Nhiều fan còn cho rằng việc SofM rời LPL thực sự khiến cho những cuộc cạnh tranh trong Rừng kém đi phần thú vị trong mùa giải vừa qua.