Vampire Survivors – Sức hút mãnh liệt từ gameplay 1 vs tất cả

Chỉ với dung lượng vỏn vẹn 250MB, Vampire Survivors đang có hơn 67.000 đánh giá tích cực từ cộng đồng game thủ.

Bạn sẽ điều khiển một nhân vật có vũ khí và sức mạnh khác nhau trong tổng số 11 nhân vật. Tham gia vào đấu trường để tiêu diệt quái vật xuất hiện thành từng đợt. Mỗi khi lên level bạn sẽ được lựa chọn loại vũ khí và sức mạnh mới, bạn thu thập đủ 6 vũ khí và phụ kiện tương ứng sẽ được nâng cấp thành món đồ xịn hơn. Tiêu diệt quái mạnh để mở hòm đồ cũng là cách bạn tìm kiếm trang bị cho mình.

Đây là game có yếu tố hành động sinh tồn, chỉ một mình người chơi chống chọi với hàng ngàn quái vật dày đặc trên màn hình. Chỉ số sát thương bay lên khi quái vật trúng đòn và số lượng chúng bị hạ gục kích thích bạn chơi game liên tục.

Ngọc kinh nghiệm, đồ đạc rơi vãi trên đường không bị mất đi theo thời gian và cơ chế tự động tấn công giúp bạn chơi game dễ dàng. Vampire Survivors thiên về lối chơi chiến thuật và phụ thuộc vào độ may rủi.

Trong Vampire Survivors, mỗi khi lên level hay mở hòm đồ, bạn nhận ngẫu nhiên vũ khí, sức mạnh, vàng. Khoảnh khắc này rất hồi hộp giống như chơi thể loại game gacha đầy cuốn hút. Mỗi khi game over bạn sẽ lại muốn chơi lại ở một nhân vật khác với lối lên đồ khác.

Có thể bạn muốn xem thêm : Hồi ức Gà Vàng được tái hiện trọn vẹn trong Gunny Origin ngay ngày đầu ra mắt chính thức 

Các chỉ số ở Vampire Survivors khá nhiều đủ để bạn chơi đi chơi lại nhiều lần, như là sát thương cơ bản, sát thương chí mạng, khả năng hồi phục, giáp, tốc độ di chuyển, may mắn, nguyền rủa, hồi sinh…

Mỗi màn chơi Vampire Survivors sẽ có thời gian 15 hoặc 30 phút. Trường hợp bạn chiến thắng hết tất cả quái vật thì trùm cuối Death sẽ xuất hiện, không chỉ có vậy nó sẽ sản sinh mỗi phút một con để đảm bảo bạn phải là người nằm xuống trước cuộc chiến sinh tồn bất công này. Quá trình chơi, bạn sẽ tích lũy vàng để mở khóa các nhân vật ở bộ sưu tập.

Vampire Survivors có tổng cộng 27 loại vũ khí, 15 nguồn sức mạnh, 43 thành tựu để chinh phục. Game hỗ trợ đa thiết bị chơi game từ chuột, bàn phím, tay cầm điều khiển cho đến thao tác chạm bằng tay trên màn hình cảm ứng. Game có mặt trên Steam vào ngày 17/12/2022 ở bản Early Access Game, nhà phát hành Poncle dự kiến sẽ tung ra bản chính thức vào cuối năm nay.

Tải game: https://store.steampowered.com/app/1794680