VCS 2023 Hoàng Hôn khởi đầu sôi động với hàng loạt lựa chọn dị

Hai trận đấu mở màn của VCS 2023 Hoàng Hôn thực sự đã mang đến cho cộng đồng fan LMHT Việt Nam khá nhiều bất ngờ.

VCS 2023 Hoàng Hôn đã chính thức khởi tranh vào chiều 23/6 với trận đấu giữa Team Secret và MGN Box Esports. Ngay ở ván đầu tiên, các fan đã chứng kiến được một điều bất ngờ khi Zeri được xuất hiện ở Đường Giữa trong tay TS Artifact.

Với sự nổi lên của Dao Điện Statikk, Zeri Đường Giữa theo lối lên trang bị SMPT đang là một lựa chọn thú vị trong phiên bản 13.12. Tuy nhiên, đầy là lần đầu tiên vị tướng này xuất hiện ở vai trò mới trong một giải đấu lớn ở giai đoạn Mùa Hè 2023.

Zeri Đường Giữa cho thấy sức mạnh không kém ở vai trò Xạ Thủ

Trong ván đấu này, Artifact đã cho thấy sức mạnh mới của Zeri khi đi đường đơn. Không chỉ có khả năng đi đường tốt mà còn mang đến lượng lớn Sát Thương trong giao tranh, tất nhiên không lỗi bằng “Zeri đấu sĩ” nhưng lối chơi này thực sự cho thấy giá trị của nó.

Có thể bạn muốn xem thêm: HLV kKOma hé lộ khả năng đánh chính của Faker và Chovy ở Asian Games 2022

Những lựa chọn mới mẻ tiếp tục xuất hiện trong trận đấu giữa Saigon Buffalo và Team Whales. Đầu tiên đó chính là Kalista và Karma Đường Giữa đến từ Froggy. Những vị tướng ngoài meta này lần lượt được mang vào để tạo nên sự đột biến trong phần cấm chọn của “Bầy Trâu”.

SGB khiến nhiều người “rối não” với màn cấm chọn độc đáo

Trong ván đấu thứ 3 của cặp trận này, SGB tiếp tục khiến nhiều người phải bất ngờ khi sử dụng Lee Sin Đường Dưới để đánh cặp cùng Senna. Tuy nhiên, nó đã không mang đến sự hiệu quả như mong đợi và SGB phải nhận thất bại chung cuộc 1-2.

Dù vậy, VCS 2023 Hoàng Hôn đã cho thấy nhiều dấu hiệu tích cực trong mùa giải mới. Đó là việc các đội tuyển tự tin có những lượt chọn mới mẻ mang bản sắc VCS, song song với việc bám sát meta giải đấu. Cộng đồng fan chờ đợi điều này sẽ tiếp tục xuất hiện trong các trận tiếp theo khi những đội tuyển đáng chú ý như GAM Esports, SBTC Esports