VCS có 4 đội sở hữu biểu cảm, biểu tượng chào mừng MSI 2023

Cộng đồng fan LMHT Việt Nam cảm thấy vô cùng thích thú khi có nhiều đội tuyển quen thuộc ở VCS chuẩn bị có dấu ấn riêng trong game.

Loạt biểu tượng, biểu cảm của các đội tuyển LMHT góp mặt tại MSI 2023 vừa được Riot nhá hàng và ra mắt trên máy chủ nghiệm PBE. Đó là những đội như T1, Gen.G Esports, JD Gaming, Bilibili Gaming, Cloud9, G2 Esports… cùng những đại diện ở các khu vực Wildcards.

Dù chỉ có một vé tới MSI 2023 nhưng khu vực VCS lại có 4 đại diện sở hữu những thứ trên gồm GAM Esports, SBTC Esports, Cerberus Esports và Team Whales.

Biểu tượng MSI 2023

Điều này bắt nguồn từ việc VCS 2023 Hừng Đông vẫn đang diễn ra vòng playoffs, do đó những đội có cơ hội đều được Riot thiết kế luôn biểu tượng, biểu cảm. Trường hợp tương tự cũng diễn ra ở giải LEC (châu Âu) khi ngoài G2 thì những cái tên còn lại cũng có gồm Astralis, Team BDS, Team Vitality và KOI.

Có thể bạn muốn xem thêm: Angel viết tâm thư chia tay RNG sau một mùa giải không thành công

Bên cạnh đó, khu vực VCS cũng có biểu tượng mới cùng các khu vực khác trên thế giới. Tuy nhiên, điều đáng tiếc là Riot đã sử dụng logo cũ thay vì logo mới áp dụng từ mùa giải 2023.

Biểu cảm MSI 2023

Tất nhiên điều đó không ảnh hưởng nhiều khi giờ đây các game thủ LMHT Việt Nam sẽ có cơ hội sở hữu những biểu tượng, biểu cảm của những đội tuyển mà mình yêu thích một cách dễ dàng. Dự kiến, những điều mới mẻ này sẽ xuất hiện trong bản cập nhật 13.9 và người chơi có thể mua nó từ trong cửa hàng hoặc mở ra ngẫu nhiên từ các Hộp quà MSI.