Đấu Trường Chân Lý: Phát hiện bug “tự hủy” cực mạnh khi dùng Thần Đồng kết hợp Siêu Lừa

LeDuck – một trong những người chơi Thách Đấu đã quyết định thử nghiệm và giải mật thông tin bug Thần Đồng kết hợp Siêu Lừa.

Trong thời gian gần đây, cộng đồng ĐTCL thế giới đã chuyền tay nhau một thông tin về bug cực kỳ kỳ lạ liên quan đến một trong những đội hình hot trong meta – Gnar Tin Tặc.

Nói một cách ngắn gọn thì nhiều người cho rằng sau khi Gnar kích hiệu ứng của Siêu Lừa thì hiệu ứng hiện có của Thần Đồng cũng bị hủy theo luôn. Và qua đó người chơi Gnar sẽ bị mất buff tăng/giảm sát thương cực lợi – thứ làm nên sức mạnh của Thần Đồng và có thể nói là hết 90% sức mạnh của đội hình này.

Biết được thông tin này, thì game thủ LeDuck – một trong những người chơi Thách Đấu chuyên sâu về ĐTCL đã quyết định thử nghiệm và giải mật thông tin này. Nhưng kết luận đạt được sau cùng còn kinh khủng hơn nữa :

Theo đó bug này không chỉ xảy ra với bản thân Gnar mà xảy ra nó lại bao gồm Tộc/Hệ hỗ trợ cho nó là Thần Đồng và Siêu Lừa. Chỉ cần 1 Siêu Lừa bất kỳ được kích hoạt ngay trong trận đó thôi, thì tất cả buff của Thần Đồng trên sân đều bị vô hiệu hóa hết.

LeDuck dẫn chứng bằng việc Lulu gây đến 76 sát thương trước khi Siêu Lừa kích hoạt, nhưng sau đó thì chỉ còn 54 thôi. Tương tự với khả năng giảm sát thương.

Đây là một lỗi vô cùng nghiêm trọng, nên LeDuck khuyên người chơi hạn chế ghép bất kỳ tướng Siêu Lừa nào vào đội hình Thần Đồng không chỉ Gnar Tin Tặc mà thâm chí là các bài carry khác như Lulu….

Có thể bạn muốn xem thêm: ĐTCL 8.5: Tất tần tật thay đổi quan trọng trong phiên bản 13.8

Trong 13.8 thì bug này vẫn chưa được sửa mà đội hình này yếu đi rất nhiều với việc Tin Tặc bị giảm sức mạnh rất lớn. Nên nếu sử dựng cả 2 Tộc/Hệ nói trên trong cùng trận đấu chả khác nào bạn đang feed rank cho đối phương cả, hãy chú ý điều này khi chinh chiến trong 13.8.