Top nhân vật có tính cách méo mó, bệnh hoạn nhất thế giới anime/manga

Trong thế giới anime và manga đôi lúc sẽ có vài nhân vật không được lành mạnh đối với giới trẻ, thậm chí là có phần hơi 18+.

Và những nhân vật có tính cách rất bạo lực, có thể nói họ rất thích và hay sử dụng bạo lực đối với người khác là 1 trong số nhân vật được cho là không lành mạnh đối với giới trẻ. Những nhân vật này thường được gọi là những người có máu S, và sự bạo hành của họ lên người khác có thể là do sự ham muốn trong tình dục, nhưng cũng có vài người đơn giản chỉ là thích sử dụng bạo lực hoặc thích tra tấn người khác. Hôm nay, cùng mình điểm qua những nhân vật có máu S nhất trong thế giới này cũng như tìm hiểu xem lý do vì sao họ lại trở nên bạo lực như thế nhé! 

Keyaru

Chỉ vì muốn tận dụng tối đa năng lực của Keyaru mà các mạo hiểm giả khác đã ép anh dùng chất cấm cũng như bạo hành anh 1 cách tàn bạo. Sau khi trốn thoát được ra khỏi nhà giam và lấy được hòn đá phù thuỷ, Keyaru đã dùng nó để quay ngược về 4 năm trước và lên kế hoạch trả thù những kẻ đã hành hạ mình.

Vì có quá khứ đau buồn như vậy mà Keyaru đã từ 1 người rất hiền lành, tốt bụng trở thành 1 kẻ tàn bạo và nham hiểm. Anh sao chép năng lực của người khác thông qua việc hồi máu cho họ, sau đó dùng chính năng lực đã sao chép ấy đi trả thù từng kẻ đã bạo hành mình và rồi “hấp diêm” luôn người đó 1 cách rất dã man. 

Petelgeuse Romanée-Conti

Petelgeuse là nhân vật phản diện khá đáng ghét của Re: Zero, và ông cũng là kẻ vừa sở hữu máu S nhưng cũng có máu M trong người. Petelgeuse rất thích tra tấn người khác, ông đã dùng năng lực của mình để hành hạ nạn nhân 1 cách rất đau đớn và dã man. Không chỉ vậy, ông ta cũng rất thích tự làm tổn thương và bạo hành chính bản thân mình. 

Tuy có 2 loại máu trong người, nhưng sở dĩ tính cách ông trở nên quái dị như vậy là bởi Petelgeuse có 1 quá khứ khá là bất hạnh. Vậy nên, dù là máu S hay M thì cũng là do dòng đời xô đẩy, chứ không phải khi sinh ra Petelgeuse đã sở hữu tính cách kì quái như vậy.

Gasai Yuno 

Là fan chân chính của anime/manga chắc Gasai Yuno là nhân vật quá đỗi quen thuộc đối với các bạn rồi đúng không?! Là 1 Yandere thì độ bạo lực của Yuno thì không cần phải bàn tới rồi, cô nàng sẵn sàng ra tay kết thúc sinh mạng của 1 ai đó rất dễ dàng, thậm chí cô nàng còn khoái cảm giác ấy và rất thích thú chứ không hề cảm thấy ghê tay khi giết người. 

Sự tàn bạo và nhẫn tâm của Yuno được sinh ra là do trong quá khứ, cô nàng bị chính mẹ nuôi của mình bạo hành khiến Yuno bị dồn tới đường cùng mà nhẫn tâm sát hại cha mẹ nuôi của mình. Có thể nói, máu S của Yuno cực nặng và nó không hề thua kém bất kỳ nhân vật nam nào. 

Levi Ackerman

Là ông chồng quốc dân nên nhiều chị em chắc sẽ không tin là Levi có máu S đúng không?! Nhưng sự thật thì với tuổi thơ quá khắc nghiệt, cộng thêm bản chất trong dòng máu của tộc Ackerman đã khiến Levi cảm thấy bạo lực là điều tất yếu trong xã hội và biến anh trở thành 1 trong những nhân vật bạo lực nhất  Attack On Titan.

Levi luôn dùng bạo lực để giải quyết mọi vấn đề, và dù vấn đề đó là tốt hay xấu thì anh cũng không hề có cảm giác tội lỗi khi đánh đập người khác, mặt của Levi cũng không hề biểu lộ ra bất kỳ cảm xúc nào. Điển hình nhất là cảnh Levi đánh Eren trước tòa một cách dã man, tới mức ai nhìn vào cũng phải e sợ nhưng Levi thì lại không hề có biểu cảm gì trước hành động tàn bạo của mình, cũng như không hề có chút thương xót hay tội lỗi đối với Eren.

Esdeath

Nếu nói tới nhân vật có máu S mạnh nhất và bạo lực nhất thì không thể nào thiếu Esdeath được. Máu S của Esdeath được thể hiện rõ ràng qua từng tập phim khi mà cô nàng luôn thích đặt kẻ thù của mình vào trong những nỗi đau từ thể xác tới tinh thần. Esdeath không hề ngần ngại hay có chút tội lỗi nào khi mà phải giết những người vô tội chỉ vì muốn đạt được những điều mình muốn.

Việc Esdeath bắt nạn nhân của mình phải trần chuồng, bị xích như động vật và liếm giày cho mình cũng đủ thấy cô nàng có máu S nặng tới mức nào rồi. Mặc dù Esdeath sẽ trở nên dễ thương, hay ngại ngùng, cử chỉ nhẹ nhàng mỗi khi gặp crush, nhưng điều đó không thể nào xoá bỏ đi được bản chất thích bạo hành người khác của cô nàng được.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đến với cosplay Jinx cô dâu tinh nghịch đầy nóng mắt

Kurumi Tokisaki

Kurumi được cho là tinh linh tồi tệ nhất chỉ vì những hành động tàn bạo và dã man mà cô nàng đã gây ra. Tính cách của Kurumi thì rất phức tạp, có khi cô nàng trông rất dễ thương và khi đó sẽ không có ai phải bỏ mạng cả. 

Nhưng cũng có khi Kurumi rất tàn độc, mỗi lần như vậy thì cô nàng sẽ ra tay tàn sát những người vô tội 1 cách dã man. Việc đồ sát và hành hạ nạn nhân của mình khiến Kurumi cảm thấy thích thú, phấn khích và vui sướng. 

Kousuke Kira

Dù chỉ mới 14 tuổi nhưng Kousuke lại rất tàn bạo. Mỗi khi hành hạ các nạn nhân của mình, Kousuke đều tỏ ra rất thích thú và phấn khích. Cậu nhóc giết người cũng không hề ghê tay, và coi việc tàn sát những người khác là thú vui tiêu khiển cho mình. Tệ hơn là Kousuke còn hãm hiếp luôn cả nạn nhân để thỏa mãn bản thân sau đó thì kết thúc luôn sinh mạng của họ. Điều đó khiến nạn nhân của cậu ta vừa đau đớn về mặt thể xác lẫn tinh thần trước khi lìa đời. 

Mới chỉ 14 tuổi thôi mà Kousuke đã dã man như vậy thì không biết sau này cậu nhóc sẽ tàn bạo tới mức nào nữa. Nhưng công bằng mà nói, sự tàn bạo của Kousuke được hình thành là do cậu nhóc đã phải trải qua 1 quá khứ không mấy tốt đẹp với người cha độc ác luôn bạo hành cậu 1 cách dã man. 

Yakumo Oomori

Yakumo Oomori hay còn được biết tới với cái tên Jason là nhân vật phản diện đã để lại 1 ấn tượng khó quên đối với khán giả nhờ vào màn tra tấn dã man mà hắn đã làm đối với Ken Kanneki. 

Với quá khứ từng bị CCG giam cầm và bị tra tấn 1 cách điên rồ đã hình thành nên sở thích hành hạ người khác của Yakumo. Phân cảnh Ken bị Yakumo tra tấn bằng cách rút từng móng tay, móng chân cũng đủ thấy hắn dã man cỡ nào rồi. Ngoài ra, hắn còn ăn thịt luôn chính đồng loại của mình đủ thấy rằng Yakumo rất tàn bạo.

Akiko Yosano

Là 1 bác sĩ có năng lực hồi sinh, Yosano đã cứu được rất nhiều người. Thế nhưng, để có thể sử dụng năng lực này thì yêu cầu đối phương phải cận kề với cái chết, vậy nên Yosano phải dùng mọi hình thức dã man để tra tấn bệnh nhân của mình, khiến họ chỉ còn 1% sống.

Dù đã cứu sống được rất nhiều người, nhưng Yosano lại là cơn ác mộng kinh hoàng cho các thành viên văn phòng thám tử, vì tra tấn người khác lại là sở thích của cô nàng. Mỗi lần tra tấn người khác, Yosano cảm thấy rất vui vẻ và phấn khích nhưng lại không cần phải cảm thấy tội lỗi bởi hành động tra tấn ấy chính là đang cứu họ. 

Koichi Shido

Koichi Shido được cho là ông thầy giáo mất dạy nhất nhì trong thế giới anime/manga. Là 1 giáo viên, nhưng Shido lại không hề ngăn cản mà còn đi khuyến khích học sinh bắt nạt và chém giết lẫn nhau. Không chỉ vậy, ông ta còn nhân cơ hội zombie xâm chiếm trường học để thao túng các học sinh của mình làm ra những điều sai trái và cảm thấy phấn khích khi được chứng kiến cảnh đó.

Tuy chỉ là 1 nhân vật phụ, nhưng Shido đã để lại ấn tượng rất sâu và sự đáng sợ trong lòng người xem vì độ tàn ác và thâm hiểm của mình. Có thể nói, máu S của ông thầy giáo này quá nặng, và ông được xem là biểu tượng điển hình cho sự yêu thích bạo lực và chết chóc.