VCS công bố giải khởi động trước mùa 2023, vẫn chưa có thông tin về VCS B

Giống như nhiều khu vực khác thuộc Riot, VCS cũng chính thức có giải đấu khởi động Season Kick-off 2023 với sự tham gia của những tuyển thủ hàng đầu.

Với việc LMHT Việt Nam chính thức thuộc quyền tiếp quản của Riot kể từ 2023, giải đấu VCS cũng sẽ có nhiều sự điều chỉnh từ đội ngũ tổ chức, thể thức cho tới địa điểm thi đấu. Và trước khi đến với những thông tin chi tiết về mùa giải mới, một giải đấu khởi động sẽ giúp tuyển thủ và khán giả làm quen trước khi bước vào mùa giải đầy căng thẳng.

Dàn tuyển thủ VCS tham dự giải khởi động

Ở VCS 2023 Season Kick-off, 10 tuyển thủ đại diện cho 6 đội sẽ tham dự vào một trận đấu, dự kiến là với hình thức BO3. Mới đây, fanpage VCS LMHT cũng nhanh chóng công bố thành phần tuyển thủ tham dự gồm 10 tuyển thủ: Artifact, Shogun, Glory, Hasmed, Palette, Kiaya, Taki, DNK cùng hai đội trưởng là Levi và Artemis.

CNJ Esports là đội đóng góp nhiều thành viên nhất (3 người), GAM và SBTC Esports mỗi đội có 2 tuyển thủ và Cerberus, Team Whales, Team Secret đều có 1 đại diện. Trận đấu khởi động này sẽ được diễn ra vào ngày 10/1/2023.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: T1 Oner viết thư tay cảm ơn fan đầy cảm động trước thềm mùa giải mới

Cùng hai đội trưởng Levi và Artemis

Dựa vào thành phần tuyển thủ tham dự, có thể thấy VCS 2023 mới chỉ xác định được 6 đội tuyển chắc chắn tham dự ở mùa tới. Trong khi đó, việc tuyển chọn 2 đội còn lại vẫn chưa có thông tin rõ ràng.

Genius Esports và AS Esports sẽ là những đội cạnh tranh với các đối thủ từ VCS B ở Vòng Thăng Hạng. Tuy nhiên, đến hiện tại thì tương lại những đội này cũng khá mập mờ, đồng thời cũng chưa có dấu hiệu của việc tổ chức VCS B. Điều này khiến cho những tổ chức LMHT khác ở Việt Nam cảm thấy hoang mang khi chưa rõ hình thức chọn hai đội còn lại để tham dự VCS kể từ mùa giải tới.