LMHT: T1 Oner viết thư tay cảm ơn fan đầy cảm động trước thềm mùa giải mới

Người Đi Rừng của T1, Oner, liên tục có những hành động khiến fan đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác trong thời gian vừa qua.

Trong sự kiện T1 CON vừa qua, các thành viên của T1 đã có dịp đặc biệt để giao lưu với cộng đồng fan, đồng thời có những phút giây giải trí trước khi bắt đầu mùa giải mới. Tại đây, Faker và đồng đội đã có những tiết mục phải khiến cho hàng loạt fan lâu năm của đội cũng bất ngờ.

Oner rất quý trọng sự ủng hộ của các fan

Faker chứng tỏ khả năng chơi đàn piano điệu nghệ với River Flows In You trong khi đó người đàn em cũng không kém cạnh. Lần lượt Oner, Gumayusi, Zeus và Keria đều thể hiện khả năng ca hát của mình. Trước đó, fan T1 đã từng được chứng kiến qua những lần đội đi Karaoke nhưng đây là lần đầu tiên được thấy idol của mình trình diễn.

Cũng trong sự kiện này, Oner còn chia sẻ một bức thư do chính tay mình viết để gửi lời cảm ơn tới người hâm mộ. Tuyển thủ Đi Rừng này muốn bày tỏ sự biết ơn tới lượng fan đông đảo đã ủng hộ mình cũng như T1 trong suốt thời gian vừa qua.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: LCK Mùa Xuân 2023 đánh xuyên Tết, người trong cuộc than thở vì không được về nhà

Bức thư của Oner được viết rất chỉn chu

Cảm ơn tất cả mọi người vì đã ủng hộ T1 nhiệt tình trong năm qua. Nhờ có mọi người mà tôi đã có được những kết quả tốt và trải qua một năm đầy màu sắc. Hy vọng mọi người có thể tiếp tục ủng hộ chúng tôi, đồng thời có được những gì mình mong muốn và quan trọng nhất là giữ được sức khỏe. Cũng như cách mà mọi người luôn ủng hộ, tôi sẽ luôn những lời chúc tốt đẹp này tới toàn thể fan T1.” Oner bày tỏ tình cảm thông qua bức thư tay.

Hành động viết thư tay ở Hàn Quốc, đặc biệt trong giới giải trí, được xem như một cách để thể hiện tình cảm chân thành của mình. Thông thường, người hâm mộ sẽ viết hàng loạt thư tay để gửi đến thần tượng của mình. Và trong trường hợp này, Oner đã không khiến các fan của mình phải thất vọng khi có một lời cảm ơn không thể nào thiết thực hơn.