VCS đón hàng loạt tin vui ở Mùa Hè 2023: Có thêm giải trẻ, ra mắt sân đấu siêu khủng

Bỏ qua kết quả đáng buồn của GAM Esports ở MSI 2023 thì cộng đồng fan LMHT Việt Nam chuẩn bị có nhiều thông tin đáng mong đợi ở giải đấu tiếp theo.

Dù GAM phải dừng chân sớm ở MSI 2023 nhưng khu vực VCS vẫn giữ được 2 suất tham dự CKTG. Do đó, giải đấu tiếp theo là VCS 2023 Hoàng Hôn được dự đoán sẽ rất hấp dẫn khi nhiều đội quyết tâm cạnh tranh một suất tham dự đấu trường quốc tế.

Với những gì đã diễn ra ở mùa giải vừa qua, có thể thấy thực lực của các đội nhóm đầu VCS không quá chênh lệch. Cộng với những sự đầu tư nhân sự mạnh mẽ thì giai đoạn Mùa Hè 2023 vẫn sẽ tiếp tục vô cùng khó đoán.

Nhà thi đấu mới của VCS là thứ được cộng đồng rất mong đợi

Ở VCS 2023 Hừng Đông, Riot Games cùng VNG đã mang đến nhiều dấu hiệu tích cực khi lần đầu tổ chức giải, đặc biệt là chuỗi sự kiện Viewing Party trong giai đoạn playoffs. Do đó, cộng đồng mong chờ thêm nhiều điều mới mẻ hơn nữa ở mùa tiếp theo.

Có thể bạn muốn xem thêm: Peanut thích thể thức mới, chỉ ra những tướng mạnh ở MSI 2023

Một trong những điều được các fan VCS quan tâm nhất chính là sân thi đấu mới. Theo nhiều nguồn tin, nhà thi đấu chính thức đã được xây dựng xong và sẵn sàng đón khán giả ở VCS 2023 Hoàng Hôn. Được biết, sân đấu này có quy mô cực khủng với khoảng 600 chỗ ngồi (nhiều hơn cả LOL Park ở LCK), có những phòng chờ riêng cho từng đội cũng như khu vực cho giới truyền thông.

Không khí theo dõi trực tiếp VCS dự kiến sẽ vô cùng sôi động

Như Riot đã chia sẻ vào đầu năm 2023, sẽ có 2 sân đấu riêng biệt dành cho VCS. Trong đó, sân đấu cũ được cho sẽ dùng để tổ chức VCS Challengers, giải đấu dành cho lứa trẻ của các đội. Tất nhiên, cộng đồng vẫn cần phải chờ thêm những thông tin chính thức từ Riot cũng như BTC VCS, dự kiến sẽ được công bố vào cuối tháng này, sau khi MSI 2023 kết thúc.