LMHT: Saigon Buffalo chính thức chia tay người Đi Rừng BeanJ

Saigon Buffalo là đội khai màn kì chuyển nhượng Mùa Hè 2023 ở VCS sau khi thông báo chia tay tuyển thủ BeanJ.

Người Đi Rừng BeanJ chính thức rời SGB sau gần 3 năm gắn bó. Thông báo vừa được fanpage của “Bầy Trâu” đưa ra trước thềm VCS 2023 Hoàng Hôn khiến cho nhiều fan của đội cảm thấy vô cùng tiếc nuối.

BeanJ trưởng thành từ đội trẻ Young Buffalo và được đánh giá là người Đi Rừng tiềm năng thế hệ mới ở VCS. Dưới sự đào tạo của Ngài Ren, tuyển thủ sinh năm 2003 đã nhanh chóng khẳng định được tên tuổi ngay từ những mùa đầu tiên tại VCS.

Từ việc thi đấu ở Vòng Thăng Hạng, BeanJ cùng tập thể trẻ của SGB đã trở thành đội tuyển hàng đầu ở VCS khi 3 lần liên tiếp vào Chung kết. Đáng tiếc là tuyển thủ này chưa thể có được danh hiệu nào trong giai đoạn GAM Esports vẫn đang thống trị. BeanJ cũng đã có cơ hội thể hiện ở đấu trường quốc tế khi cùng SGB tham dự MSI 2022 và lọt vào top 6.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Cộng đồng tự chế ra skin fanmade khi Jarvan trở thành vua

Tuy nhiên, bước sang mùa giải 2023 thì tuyển thủ này bất ngờ trở thành nhân tố dự bị cho tân binh Gury. BeanJ chỉ được ra sân đúng 7 ván ở VCS 2023 Hừng Đông và không thể cạnh tranh suất đánh chính trong giai đoạn cuối.

“Đậu nhỏ” vẫn là cái tên được đánh giá cao ở VCS

Dù phong độ chưa thực sự ổn định nhưng BeanJ vẫn là cái tên tiềm năng ở VCS. Tuyển thủ sinh năm 2003 vẫn còn nhiều cơ hội phát triển và sẽ là một mục tiêu được nhiều đội nhắm đến trong thời gian tới.