LMHT: Cộng đồng tự chế ra skin fanmade khi Jarvan trở thành vua

Người hâm mộ hi vọng Riot Games có thể nhân dịp mà tạo ra một skin mới để ăn mừng việc Jarvan chuyển mình thành vua.

Mới đây, trong tựa game Mageseeker thì các nhân vật của Demacia đã có bước chuyển biến mạnh mẽ trong cốt truyện. Trong số đó đáng chú ý là Jarvan đệ tứ khi vị tướng này đã chính thức trở thành quốc vương mới của Demacia sau khi Jarvan đệ tam bị Katarina ám sát.

Người hâm mộ hi vọng Riot Games có thể nhân dịp mà tạo ra một skin mới để ăn mừng việc Jarvan chuyển mình thành vua, giống như những Udyr Tứ Vệ Linh Hồn, Vua Viego hay Sylas Frejlord khi trước. Các skin này đều diễn tả sự thay đổi của các vị tướng trước những bước thay đổi quan trọng trong cuộc đời của họ.

Nhiều ý tưởng được đưa ra cho skin Vua Jarvan, từ việc mang trên người bộ giáp vàng của Jarvan Đệ Tam :

Cho đến mới đây, một fan Jarvan đã bắt tay vào thiết kế skin fanmade cực đẹp để tân trang lại cho Jarvan trong bối cảnh hiện đại này :

Có thể bạn muốn xem thêm: VCS đón hàng loạt tin vui ở Mùa Hè 2023: Có thêm giải trẻ, ra mắt sân đấu siêu khủng

Skin này được một họa sĩ concept tên là Jonas Hammen lên ý tưởng và thiết kế. Theo đó trang phục của Jarvan sẽ có tính chất “vương giả” hơn nhiều, thể hiện đúng khí chất của vua một cõi.

Bên cạnh đó những tiểu tiết như áo choàng, chiếc sừng rồng cũng như ngọn thương có thể biến hóa được tạo nên nét riêng biệt, khác hẳn với những skin Jarvan khác hiện có.

Trong bối cảnh hiện tại khi Jarvan đang là một trong những tướng meta và chưa có skin nào xứng tầm Huyền Thoại, thì skin Jarvan fanmade ở trên đang rất được fan của vị tướng này ủng hộ và hi vọng một ngày nào đó sẽ được đưa vào game.