Faker “làm phép” với Nautilus Đường Giữa nhờ hitbox siêu ảo

Màn thể hiện của Faker với vị tướng Nautilus trong máy chủ EUW có thể khiến các đối thủ phải dè chừng trong các trận đấu với T1 ở MSI 2023.

Ngay sau khi hạ cánh xuống London, Faker cùng những người đồng đội đã nhanh chóng lao vào luyện tập để chuẩn bị cho Vòng Phân Nhánh. Đường Giữa của T1 tiếp tục cho thấy khả năng leo rank ấn tượng của mình ở châu Âu, trong đó đáng chú ý nhất là những ván đấu với Nautilus Đường Giữa.

Faker liên tục sử dụng Nautilus trong rank

Đây là một trong những lựa chọn thú vị ở MSI 2023 khi được G2 Caps sử dụng ở Vòng Khởi Động. Theo những chuyên gia và tuyển thủ, Nautilus Đường Giữa là một lựa chọn khả dĩ để kết hợp với những tướng Đi Rừng ăn thịt như Nidalee và Kha’Zix. Với phong cách của Faker và lối chơi của T1, nhiều người cho rằng đây không phải là lựa chọn mang tính thử nghiệm mà là một bài tập luyện nghiêm túc của “Quỷ vương”.

Trong những mùa giải trước khi Nautilus có giai đoạn trở thành meta ở Đường Giữa, Faker chưa có cơ hội sử dụng vị tướng này trong ở giải đấu chính thức. Do đó, MSI 2023 sẽ là cơ hội để tuyển thủ này trình làng thêm tướng mới trong bộ sưu tập vốn rất đồ sộ của mình.

Cận cảnh pha kéo ảo diệu của Faker

Mới đây, một tình huống sử dụng Nautilus trong rank của Faker cũng đã gây sốt khắp cộng đồng mạng. Trong một tình huống sử dụng chiêu Q vào đối thủ, tưởng như Faker đã kéo trượt nhưng với hitbox siêu ảo của chiêu thức này, chiếc mỏ neo đã kéo vào vị tướng Talon đang dùng E qua trụ, từ đó tạo nên một pha xử lý cực kì khó tin, khiến người xem không khỏi ngạc nhiên.

Có thể bạn muốn xem thêm: Vòng phân nhánh MSI 2023 tuần thứ nhất có đến 8 trận BO5

Đây được xem là một điểm đặc trưng của Nautilus khi chiêu Q của vị tướng này được cho có tầm ảnh hưởng cực kì khó đoán. Từng có nhiều phàn nàn của người chơi vì điều này giống một lỗi game nhưng Riot vẫn giữ nguyên vì cho đó là tính năng. Đối với những tuyển thủ hàng đầu như một Faker, việc tận dụng một điểm lợi như này là điều rất dễ dàng, vì thế vị tướng này ngay lập tức được cho vào tầm ngắm của các đội đối thủ. Trong trận đầu tiên ở MSI 2023, T1 sẽ chạm trán MAD Lions vào lúc 19h ngày 10/5, theo giờ Việt Nam.