3 Lõi Nâng Cấp có tỉ lệ thắng rất cao mà có thể bạn không ngờ tới

3 Lõi Nâng Cấp dưới đây có sức mạnh vô cùng khó lường trong Đấu Trường Chân Lý, bạn đã biết cách tận dụng nó chưa?

Tiến Hóa Tự Nhiên

Tiến Hóa Tự Nhiên sau khi được làm lại trong 11.24 đến nay đã trở thành một những Nâng Cấp ngon nhất cho những dân chơi thích reroll. Điểm mạnh đầu tiên của nó giờ đây là luôn được sắp xếp để xuất hiện trong Lõi Đầu tiên nếu có thể giúp bạn có thể tính trước chiến thuật của mình trong trận.

Thứ hai chính là Tiến Hóa Tự Nhiên là giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều vàng vốn để dùng nâng cấp chuyển sang cho việc reroll, song song với đó là tiến trình lên cấp 8 cũng không hề quá chậm so với người chơi khác.

Do vậy trong một meta đánh ở 8 nhiều như thế này, thì người chơi Tiến Hóa Tự Nhiên có thể tự do roll các tướng 3-4 vàng carry lên 3 sao vững chắc hơn nhiều người chơi khác, từ những Warwick, Jhin hoặc thậm chí là các Hiểm Họa full 3 sao đều là những đội hình mạnh mà người chơi Tiến Hóa Tự Nhiên có thể hướng đến và kiếm cho mình một vị trí cực đẹp trong top 4.

Thập Tử Nhất Sinh

Có thể nhiều người thấy không ổn lấy khi chọn một Lõi không nâng cấp bất kỳ sức mạnh nào cho đội hình trong giai đoạn được chọn. Nhưng Thập Tử Nhất Sinh lại là cứu cánh hàng đầu trong giai đoạn kèn cựa cuối game, khi chỉ cần một sự tăng sức mạnh nho nhỏ cũng giúp bạn vượt qua đối phương.

Theo đó Thập Tử Nhất Sinh là một lần bảo hiểm cho bạn khi hết máu, đồng thời các vị tướng trên sân cũng được buff sức mạnh không ít nhờ vào lượng chỉ số dồi dào mà nó cộng thêm. Do vậy đây trở thành Lõi quan trọng nhất mà bạn nên trong giai đoạn late game để on top.

Có thể bạn muốn xem thêm: ĐTCL 8.5: Xây dựng đội hình reroll Pantheon – Lulu, “tier S” 13.9

Khế Ước Quỷ Dữ

Từ lúc cập nhật cơ chế đến giờ, có rất nhiều lõi nâng cấp được ưa chuộng và được người chơi đánh giá “xịn”. Nhưng cũng không ít nâng cấp lại có số phận hẩm hiu do sức mạnh chúng đem lại cho người chơi là quá ít. Chỉ riêng có cái tên mà nhiều game thủ nắm mắt cho qua vì quá đáng sợ và đó chính là Khế Ước Quỷ Dữ!

Lõi Nâng Cấp này cho phép người chơi up lên thẳng cấp 7 chỉ từ những vòng đầu tiên với cá giá phải trả là máu xuống rất thấp, thậm chí chỉ một trận thua sau đó cũng có thể khiến bạn lên bảng. Do vậy nhiều game thủ rén ngang không bao giờ dám chọn Nâng Cấp này.

Tuy vậy Khế Ước Quỷ Dữ chính là một trong những Nâng Cấp có tỉ lệ thắng cao nhất hiện tại khi với meta up cấp thì bạn có speed run lên cấp 7 từ đầu rồi eco vàng và máu (trước mỗi ván đấu sẽ hồi lại 3 máu như Nhỏ Nhưng Có Võ) và qua đó có tiềm năng dùng số lượng và cả chất lượng tướng đè những người chơi khác ngay từ đầu.

Về late nếu may mắn roll được tướng 5 vàng 2 sao ở cấp 8 hoặc thậm chí là 4 vàng 3 sao (sau khi eco lại máu để lên cấp) thì vào top là chuyện nằm trong lòng bàn tay.