VCS Mùa Xuân 2023 và những con số đáng ghi nhận

Giải đấu VCS mới đây đã công bố những con số đáng chú ý của mùa giải Mùa Xuân 2023, người hâm mộ chờ đón mùa giải mới bùng nổ hơn.

Giải đấu VCS Mùa Xuân 2023 đã khép lại với trận chung kết tương đối hấp dẫn giữa GAM và SE. Không nằm ngoài dự đoán, GAM Esports đã bảo vệ thành công chức vô địch của mình với chuỗi trận 17 trận toàn thắng và bất bại cả mùa.

Cùng với những trận đấu hấp dẫn, giải đấu VCS Mùa Xuân 2023, giải đấu VCS đầu tiên sau khi LMHT trở lại với nhà phát hành Riot Games cũng đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng người hâm mộ. Dù có khởi đầu không mấy tốt đẹp khi bị người hâm mộ “chê” trên mọi mặt trận, VCS Mùa Xuân 2023 đã duy trì được sự ổn định cho tới những trận đấu cuối cùng.

Những con số không hề biết nói dối và mới đây, fanpage của VCS LMHT đã đăng tải hình ảnh những con số đáng chú ý mà giải đấu VCS đã đạt được trong mùa giải đấu tiên này. Những con số bao gồm lượng lượt xem, peak viewer, thống số về social media và viewing party các bạn có thể theo dõi thông qua những hình ảnh dưới đây rất chi tiết và trực quan.

Xem thêm: BLV Hoàng Luân vẽ kịch bản cực kỳ thuyết phục cho GAM tại MSI 2023

Cùng với đó, Fanpage VCS LMHT cũng đã vừa đạt 100.000 người theo dõi đủ để chúng ta có thể thấy sự quan tâm của người hâm mộ dành cho giải đấu vẫn còn rất cuồng nhiệt. Hy vọng giải đấu vẫn sẽ phát triển hơn nữa trong những mùa giải tiếp theo.