BLV Hoàng Luân vẽ kịch bản cực kỳ thuyết phục cho GAM tại MSI 2023

Rơi vào một bảng đấu khó nhưng BLV Hoàng Luân đã vẽ ra tấm vé đi tiếp cho GAM tại MSI 2023 sắp tới nhưng có gì đó không đúng cho lắm.

GAM Esports đã bảo vệ thành công chức vô địch VCS của mình trong mùa giải mùa xuân 2023. Theo thông báo chính thức từ GAM, cả đội đã hoàn thành Visa tới London tại thời điểm nghỉ ngơi trước khi đánh playoffs VCS. Vì vậy, cả đội đã chuẩn bị gần như đầy đủ hành trang cũng như chỉ cần chờ thời gian xuất phát và thi đấu.

Theo thông báo của Levi, GAM sẽ lên máy bay vào khoảng sáng ngày 28/04 tới và buổi chiều cùng ngày sẽ tới London. Cả đội sẽ có khoảng thời gian ổn định giờ giấc, jetlag trước khi bắt đầu trận đấu đầu tiên vào ngày 03/05 với Golden Guardians, hạt giống số 2 của khu vực LCS.

Vậy là khi tới London, các thành viên GAM sẽ có khoảng thời gian khoảng 3-4 ngày nghỉ ngơi và tập luyện trước khi MSI chính thức bắt đầu. Đã có nhiều đội tuyển tại LEC hẹn train với GAM và công tác chuẩn bị đang diễn ra có vẻ tương đối thuận lợi với nhà đương kim vô địch của chúng ta.

Mặc dù vậy, bảng A vòng khởi động vẫn là một thử thách lớn đối với GAM khi có tới 2 đội tuyển tại các khu vực lớn là BLG và GG. GAM buộc phải vượt qua 1 trong 2 đội để có cơ hội cạnh tranh tấm vé tham dự vòng bảng. Điều này không hề đơn giản khi khu vực VCS luôn gặp khó trước các đội tuyển tới từ các khu vực lớn, đặc biệt là seed 2 của họ với thể thức Bo3.

Xem thêm: BLG Bin nóng lòng muốn gặp GAM ở MSI 2023 để trả thù cho TES

Vượt qua mọi đánh giá, BLV Hoàng Luân mới đây đã vẽ ra tấm vé đi tiếp cho GAM tại vòng khởi động. Trong đó, GAM 2 lần hạ gục GG và dành chiến thắng PSG tại nhánh thua tranh tấm vé cuối cùng. Đây thực sự là phần dự đoán có phần hơi vẽ nhưng cũng là điều mà người hâm mộ LMHT Việt Nam mong muốn. Hy vọng BLV Hoàng Luân không dùng phép và GAM Esports sẽ thi đấu với phong độ và tâm lý tốt nhất trong trận đấu sắp tới tại MSI 2023.