BLG Bin nóng lòng muốn gặp GAM ở MSI 2023 để trả thù cho TES

Rõ ràng màn “gạt giò” của GAM Esports trước TOP Esports ở CKTG 2022 vẫn để lại những ấn tượng sâu đậm đến các fan và tuyển thủ LPL.

Trong buổi stream mới đây trước ngày lên đường sang London dự MSI 2023, tuyển thủ Bin đã có những nhận xét chung về bảng đấu của Bilibili Gaming ở Vòng Khởi Động. Rõ ràng với thực lực của đội Á quân LPL Mùa Xuân 2023, nhiều người cho rằng BLG sẽ dễ dàng đứng nhất bảng và đi tiếp vào vòng tiếp theo.

Dẫu vậy, Bin cũng có mục tiêu riêng của mình ở vòng đấu này. Đường Trên của BLG cho biết rất muốn chạm trán đại diện của VCS là GAM Esports. Tuyển thủ này khẳng định sẽ giúp TOP Esports trả món nợ ở CKTG 2022.

GAM là đội tuyển mà Bin chú ý ngay khi có bảng đấu chính thức

Ngay sau khi Bin nói ra ý muốn của mình, hàng loạt khán giả Trung Quốc đã bình luận “Ra khỏi hàng”. Đây là một từ ngữ được “meme hóa” sau khi TES thất bại trước GAM ở CKTG. Xạ Thủ JackeyLove được gọi là “tù binh của Việt Nam” và cụm từ “ra khỏi hàng” như là một mệnh lệnh quen thuộc mà một tù binh thường phải nghe. Tất nhiên, những bình luận này chỉ có ý vui vẻ và muốn các đội LPL tránh chủ quan khi gặp đại diện VCS. Còn xét về mặt thực lực thì rõ ràng những đại diện như BLG vẫn đang khá vượt trội.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Swain lần đầu được buff khủng, Kayle và Neeko có sức mạnh mới trong 13.9

Với nhánh đấu hiện tại, BLG được đánh giá sẽ dễ dàng vượt qua Movistar R7 ở trận đầu tiên. Trong cặp còn lại, GAM Esports cần phải đánh bại Golden Guardians – hạt giống số 2 của LCS (Bắc Mỹ) thì Bin mới có cơ hội thực hiện nguyện vọng. Trong trường hợp GAM rớt xuống nhánh thua thì khả năng này sẽ rất khó xảy ra.

GAM được cộng đồng quốc tế e ngại ở khả năng “gạt giò”

Trận ra quân của BLG gặp R7 sẽ diễn ra vào lúc 19h ngày 3/5, theo giờ Việt Nam. Trong khi đó, GAM và GG sẽ chạm trán vào lúc 22h cùng ngày. Các trận đấu ở vòng này đều diễn ra với hình thức BO3.