LMHT: Swain lần đầu được buff khủng, Kayle và Neeko có sức mạnh mới trong 13.9

Những sự điều chỉnh trong bản cập nhật LMHT 13.9 dự kiến mang đến khá nhiều nét tươi mới cho những trận xếp hạng.

Như truyền thống mọi năm, Riot sẽ có một bản cập nhật lớn vào giữa mùa và năm nay sẽ là 13.10. Sẽ có hàng loạt sự điều chỉnh về sức mạnh tướng, hệ thống bản đồ và cập nhật thêm những trang bị mới. Phiên bản này được hé lộ có sức ảnh hưởng lớn không kém bản “cập nhật chống chịu” 12.10 ở năm ngoái.

Tuy nhiên, đội ngũ cân bằng cũng mang đến những thay đổi đáng kể trong bản 13.9 để mọi thứ không bị quá tải. Đáng chú ý chính là đợt cập nhật tầm trung Neeko, vị tướng này sẽ có khả năng biến hình cực kì đa dạng từ Nội Tại, đồng thời được điều chỉnh khá nhiều Sát Thương để trở lại vị trí Đi Rừng.

Swain được gia tăng nhiều Sát Thương trong bản 13.9

Tiếp theo đó, Kayle cũng được làm lại chiêu cuối mượt hơn để dễ sử dụng khi đi đường lẫn trong giao tranh. Cùng với việc Kiếm Tai Ương được tăng chỉ số, Kayle sẽ có thêm một lối xây dựng mới và sẵn sàng trở lại ở Đường Trên lẫn Đường Giữa.

Có thể bạn muốn xem thêm: MSI 2023: 7 vị tướng được buff mạnh, tăng cơ hội xuất hiện ở đấu trường

Sự xuất hiện của Swain trong bản 13.9 cũng là một thông tin được chờ đợi. Kể từ khi được cập nhật tầm trung vào năm trước, vị tướng này vẫn chưa thể hiện được rõ ràng vai trò của một tướng Pháp Sư. Vì thế, đợt tăng sức mạnh đầu tiên trong mùa 13 dự kiến giúp Nguyên Soái Noxus sẽ có nhiều đất diễn hơn.

Neeko mới là điều cộng đồng chờ đợi trong phiên bản này

Theo cập nhật từ máy chủ thử nghiệm PBE, Swain được tăng sức mạnh nhiều ở chiêu Q – Bàn Tay Tử Thần. Sát Thương chiêu này được tăng từ 60 – 140 (+38% SMPT) >> 65 – 145 (+40% SMPT). Sát Thương Lan từ mỗi tia cũng tăng nhẹ từ 12 – 52 (+8% SMPT) >> 15 – 55 (+10% SMPT).

Bên cạnh đó, Riot tiếp tục gia tăng lượng tướng Đi Rừng trong bản 13.9 khi lần lượt buff cho Volibear, Amumu và Trundle. Phiên bản này dự kiến sẽ cập bến các máy chủ chính thức từ 5/5.