Video Horror Society – tựa game 4v1 mới vừa ra mắt miễn phí trên Steam

Video Horror Society là tựa game sinh tồn kinh dị mới hoàn toàn miễn phí trên Steam, với lối chơi đậm tính chiến thuật và khó đoán.

Cơ chế đuổi bắt sinh tồn kinh dị đã được Identity V giới thiệu đến đông đảo cộng đồng game thủ và trở nên càng nổi tiếng hơn từ đó. Với vô số những tựa game được sinh ra chỉ để mang đến các ý tưởng và phong cách chơi mới được phát triển hơn nữa phong cách 4v1 này.

Cơ chế cơ bản nhất của Video Horror Society – một tựa game mới được ra mắt miễn phí trên Steam là đuổi bắt và “vượt ngục”. Lấy bối cảnh của những bộ phim kinh dị của thập niên 80, người chơi sẽ đối phó với những sinh vật kỳ dị như người sói, ma búp bê…. trong lúc tìm cách thoát khỏi một mê cung không lối thoát.

Mỗi trận sẽ có 5 người, 4 người sống sót và 1 nhân vật kinh dị đóng vai trò thợ săn. Nhiệm vụ của thợ săn là bắt được 3 người sống sót, trong khi đó thì nhiệm vụ của người sống sót là có ít nhất 3 người thoát khỏi bản đồ của game an toàn.

Điểm thú vị của Video Horror Society là thay vì chỉ chạy và trốn như các game khác cùng thể loại, bạn có thể thu thập những nguyên liệu rải rác khắp bản đồ và chế ra những món vũ khí đặc biệt như nước thánh, kiến nguyền rủa hay thậm chí là súng phun lửa tự chế để đánh trả lại bon quái vật. Chính cơ chế chế đồ đặc biệt này sẽ tạo ra một mối quan hệ tương khắc giữa phe người sinh tồn và quái vật, nơi mà không phải lúc nào phe người cũng auto thua khi bị quái vật bắt kịp.

Bên cạnh đó, người chơi dù là phe người hay quái vật cũng cần vận dụng cây kỹ năng đặc biệt của mình để chạy trốn hay săn bắt đối phương. Chính lối chơi đậm tính chiến thuật của Video Horror Society này sẽ tạo ra những màn chơi cực kỳ gay cấn và cuốn hút của những fan của thể loại sinh tồn kinh dị.

Bạn có thể tải game về miễn phí ngay tại đây :

Tải game: https://store.steampowered.com/app/611360/