Việt Nam sẽ có ít nhất 1 tuyển thủ đến CKTG ĐTCL 8.5!

Ngày thi đấu thứ 2 của Vòng loại Sea ĐTCL APAC Circuit mùa 8.5 đã khép lại với 6/8 tuyển thủ Việt Nam, chúng ta sẽ có ít nhất 1 slot tới CKTG

Sau 2 ngày thi đấu căng thẳng, chúng ta đã xác định được 8 cờ thủ xuất sắc nhất khu vực Sea sẽ tham dự ngày thi đấu chung kết của Vòng loại Sea ĐTCL APAC Circuit mùa 8.5.

Trong ngày thi đấu đầu tiên, đã không có quá nhiều bất ngờ khi các tuyển thủ xuất sắc đều có tấm vé đi tiếp. Nổi bật chắc chắn phải kể tới 4 tuyển thủ khách mời đã tham dự Asian Cup trước đó là Ozinx, DVQ, Khar1ch và Nam Bom đều đạt số điểm tương đối cao để đi tiếp.

Trong khi đó, River từ khu vực Đài Loan một lần nữa gây ấn tượng mạnh với người hâm mộ với số điểm cực kỳ áp đảo so với phần còn lại. HnZ MidFeedd và GD Royal, hai tuyển thủ có phong độ ổn định tại vòng loại Việt Nam không may mắn đã phải dừng lại ở vị trí áp chót trên BXH. Trong khi đó, khách mời Ghiền Sly thể hiện một phong độ tương đối “hủy diệt” chính mình với 5/6 trận đấu top 8 và 1 trận top 7 và kết thúc vòng bảng với 7 điểm.

Ngày thi đấu thứ 2 vừa kết thúc cũng căng thẳng không kém. Các tuyển cạnh tranh với nhau từng điểm số và phải đến những trận đấu cuối cùng chúng ta mới xác định được 8 tuyển thủ đi tiếp. Trong đó bao gồm 6 tuyển thủ đến từ Việt Nam là YBY1, DVQ, Khar1ch, NCC1, Giv3Me và Ngọc 6 Múi. Hai tuyển thủ xuất sắc của khu vực SEA là Omnomsy và Jaz Latte.

Xem thêm: PUBG: Ngạo nghễ Việt Nam, CES top 3 vòng bảng, vững vàng bước vào nhánh thắng PGS 1

Tám tuyển thủ sẽ tiếp tục thi đấu vòng chung kết vào 16h00 ngày mai – 30/04 để chọn ra 3 tuyển thủ xuất sắc nhất sẽ tham dự CKTG ĐTCL cùng 2 tuyển thủ tham dự Vòng Last Chance Qualifier với các khu vực khác. Như vậy chắc chắn sẽ có ít nhất 1 tuyển thủ Việt Nam tham dự CKTG ĐTCL mùa 8.5 rồi nhé.