GAM cập bến London và bắt đấu luyện tập cho MSI 2023, đã có tài khoản LoL EU

Các thành viên GAM đã tới London và bắt đầu tập luyện cho MSI 2023, Levi cũng tranh thủ livestream và tiết lộ tài khoản LoL EU của cả đội.

Chỉ chưa đầy 1 tuần sau khi lên ngôi vô địch VCS Mùa Xuân 2023, GAM Esports đã lên đường tới London, Vương Quốc Anh để tham dự giải đấu LMHT đầu tiên trong năm – MSI 2023. Cả đội đã lên máy bay vào ngày hôm qua và đã hoàn tất các hoạt động check-in, nhận phòng vào ngày 28-29/04 theo khung giờ của hai khu vực.

Khoảng 4h chiều ngày hôm nay 29/04, các thành viên GAM Esports đã bắt đầu quá trình tập luyện và test tài khoản của mình tại một số cyber games tại London. Đội trưởng Levi cũng tranh thủ lên livestream trò chuyện vào thi đấu 1-2 trận đấu xếp hạng trước khi cả đội họp team và thực hiện những công tác khác trước khi giải đấu chính thức khởi tranh.

Một khoảng thời gian sau đó, người hâm mộ cũng đã xác định được tài khoản LoL EU được cấp dành cho các tuyển thủ tập luyện. Kiaya và Kati lựa chọn những cái tên có vẻ như là mặc định của game trong khi các thành viên còn lại là Levi lấy tên là Capta1n Kiaya, Sty1e là Nai Xu, Zin là Zin Zui Ze đều khá thú vị.

Xem thêm: Việt Nam sẽ có ít nhất 1 tuyển thủ đến CKTG ĐTCL 8.5!

MSI 2023 sẽ chính thức khởi tranh vào ngày 02/05 nhưng GAM Esports sẽ có trận đấu đầu tiên vào ngày 03/05. Đối thủ của GAM không hề dễ thở chút nào sẽ là hạt giống số 2 của khu vực LCS – Golden Guardians.