Vô địch LPL, Knight gửi lời so tài farm lính với “Vinh Dọn Lúa” Chovy tại MSI 2023

JDG và GEN đã vô địch giải đấu quốc nội, Knight ngay lập tức gửi lời thách đấu farm lính với bạn thân Chovy tại MSI 2023.

Với line up toàn sau từ khu vực LPL và Ruler, JDG đã dễ dàng có cho mình tấm vé vào trận chung kết tổng của LPL Mùa Xuân 2023. Đối thủ của họ trong chiều ngày hôm nay là kẻ thách thức BLG. Không ngoài dự đoán, JDG đã có những lựa chọn tốt trong meta và nhanh chóng hủy diệt BLG với nòng cốt là cặp đôi mid rừng luôn xanh xao.

Đây là chức vô địch đầu tiên của Ruler tại LPL ngay sau khi đến với giải đấu. Knight cũng trả thù Yagao thành công trong trận chung kết trước đó và JDG bảo vệ thành công chức vô địch của mình.

Trong bài phỏng vấn khi kết thúc trận đấu, Knight cũng không ngần ngại tiết lộ bản thân muốn đối đầu với Chovy tại MSI 2023 sắp tới. “Để xem ai sẽ là người farm được nhiều lính hơn ở đường giữa trong trận đấu sắp tới nhé.” – Knight gửi lời thách thức tới Chovy.

Xem thêm: Đội tuyển LMHT Hàn Quốc công bố tiêu chí tuyển chọn cho ASIAD, ai sẽ được triệu tập?

Lời hẹn giữa Knight và Chovy đã kéo dài rất nhiều mùa giải khi cả hai được đánh giá là đường giữa tay to nhất hai khu vực LCK và LPL. Tuy nhiên điều này dường như chưa thể thành hiện thực khi Knight chưa từng tham dự MSI và cả hai cũng chưa từng đối đầu tại CKTG. Mặc dù vậy, cả hai đã gặp nhau rất nhiều lần và cơ hội đối đầu của cả hai là cực kỳ cao tại MSI 2023 sắp tới với thể thức mới khi cả JDG và GEN đều đã góp mặt tại vòng bảng của MSI 2023. Thể thức nhánh thắng nhánh thua sẽ rất phù hợp để cả hai gặp không chỉ một mà có thể là hai lần tại giải đấu.