Vợ streamer giàu nhất Việt Nam đáp trả đầy tinh tế và hài hước khi netizen đồn đại đang có mang “tiểu quý tử”

Dù kết hôn đã hơn một năm và rất nhiều lần bị đồn là đang có mang, thế nhưng không lần nào là Xoài Non – vợ của streamer giàu nhất Việt Nam Xemesis không phủ nhận điều này. Mới đây, cô nàng lại có cách đáp trả hết sức khôn ngoan và hài hước khi thêm một lần bị các netizen đặt vấn đề về việc đang mang “tiểu quý tử” trong người.

Thấm thoắt mà siêu đám cưới của Xemesis và Xoài Non đã diễn ra được hơn một năm. Từ đó đến nay, cặp đôi nhiều lần gặp tin đồn có em bé nhưng đều không phải, chính chủ nhanh chóng lên tiếng phủ nhận.

Mới đây, Xoài Non lại thêm một lần nữa đánh gục trái tim của hàng loạt đấng mày râu khi diện bộ trang phục xẻ vòng 1 đầy táo bạo, quyến rũ. Theo đó, Xoài Non đã đăng loạt ảnh cực xinh với một chiếc váy bó sát màu xanh nước biển được cắt xẻ táo bạo kết hợp túi Balenciaga và giày Alexander Wang. 

Bộ cánh mới nóng bỏng và đầy táo bạo của Xoài Non

Thế nhưng, ngay dưới phần bình luận, bên cạnh những lời ngợi ca không ngớt về nhan sắc của các fan, không ít người đồn đại rằng hot girl sinh năm 2002 đang có mang. Thậm chí có người khẳng định chắc như đinh đóng cột rằng: “Chị Trang có em bé rồi”. Khi Xoài Non ngỡ ngàng, ngơ ngác hỏi lại: “Hồi nào vậy” thì người này trả lời rằng mình… đoán có cơ sở nhưng không nói cơ sở gì. 

Một số người bất ngờ đồn rằng cô đang có mang

Hot girl sinh năm 2002 ngay lập tức cho thấy sự thông minh và lém lỉnh của mình khi đáp trả đầy hài hước rằng người bạn trên đã đoán sai hoàn toàn bởi trong người cô giờ đây chỉ có “bé mỡ” chứ chẳng có em bé nào khác cả.

Xoài đáp trả đầy thông minh khi bị đồn là “có mang” 

Trước đó Xoài Non cũng thường lên tiếng mỗi lần gặp tin đồn có bầu. Lần thì cô nàng cho biết mình để chân lên trên đầm nên mọi người nhầm, lần thì giãi bày rằng khá buồn khi có người nói rằng vòng 2 của cô lớn hơn trước.

Những lần Trang bị dính tin đồn mang bầu khiến cô hết lần này đến lần khác phải giải thích với cư dân mạng

Được biết, Xemesis gặp vợ Xoài Non tại một sự kiện game cuối năm 2018. Sau khi trở về, Xoài Non đã kết bạn Facebook đối phương và Xemesis là người mở lời nhắn tin trước. Đến tháng 2/2019, Xemesis chính thức công khai mối quan hệ khi anh đăng lên trang cá nhân ảnh chụp với bạn gái kèm caption: “Young Mango” – đây cũng chính là nguồn gốc của nickname Xoài Non.

Cuộc hôn nhân của Xemesis và Xoài Non gần như không có khoảng cách về tuổi tác

Hiện tại, cả hai dù từng thừa nhận con cái là “lộc trời cho” và lúc nào đến thì sẽ đón nhận, thế nhưng có không ít người đang từng ngay mong ngóng cho cặp đôi này chính thức hạ sinh em bé. Khi đó, không chỉ Xemesis, Xoài Non hay gia đình của cả hai cảm thấy vui mừng, mà ngay cả các fan hâm mộ cũng sẽ cảm thấy vui thay cho họ.