Với sự nổi tiếng của Naruto, Ninja Làng Lá: Truyền Kỳ sẽ kế thừa và có những điểm gì thu hút người chơi?

Ninja Làng Lá: Truyền Kỳ là một trong những game có thể nói là mang chất Naruto nhất, song song với những tính năng độc quyền đầy thú vị.

Phần đông người dùng Việt khi nhắc đến từ Ninja chắc chắn sẽ nghĩ ngay đến Naruto – vì đây là một trong những bộ truyện mang ý nghĩa biểu tượng và phần nào đó gắn liền với cộng đồng yêu manga từ thập niên 2000 trở đi.

Chính sự nổi danh của thương hiệu Naruto vậy nên dù series này đã kết thúc từ năm 2014 mà vẫn còn có rất nhiều tựa game có đề tài nhẫn giả được ra mắt liên tục oanh tạc thị trường Việt Nam.

Thế nhưng, theo bản thân của nhiều người cảm nhận thì những sản phẩm này vẫn còn thiếu một cái gì đó đặc trưng, và phần lớn chỉ dừng lại ở dạng sản phẩm ăn theo mà thôi. Một phần cũng vì các fan cứng của Naruto luôn rất nhạy cảm với những thay đổi, dù là nhỏ nhất về mặt ngoại hình, đặc trưng của nhân vật mà thôi, vậy nên nếu sản phẩm chỉ cần hơi “cách điệu” một chút thôi là đã có nhiều ý kiến không vừa ý rồi.

Hiểu được phần nào đó nỗi bức xúc của game thủ, Ninja Làng Lá: Truyền Kỳ – một sản phẩm game thẻ tướng nhập vai mới được Wetaps giới thiệu sắp tới sẽ được thiết kế để theo sát thế giới Naruto nhất, trong lúc vẫn mang trong mình những tính năng mới riêng biệt không lẫn vào đâu được.

Với sự nổi tiếng của Naruto, Ninja Làng Lá: Truyền Kỳ sẽ kế thừa và có những điểm gì thu hút người chơi?

Khi người chơi vừa bước vào Ninja Làng Lá: Truyền Kỳ, fan cứng sẽ cảm thấy vô cùng hân hoạn vui vẻ khi sản phẩm đã tái hiện chính xác những điểm dễ nhận diện nhất của Naruto như hệ thống hàng trăm nhân vật nhẫn giả được sưu tầm đầy đủ đến tận Đại Chiến Ninja lần thứ 3.

Toàn bộ tạo hình của các nhân vật đều được lấy từ bộ manga gốc, bên cạnh đó phần tạo hình nhân vật cũng khá chuẩn chỉ với một số nhân vật được dựa theo từng giai đoạn trưởng thành trong truyện. Ví dụ như chúng ta sẽ có Naruto (phiên bản Thiếu Niên, dần dần qua quá trình rèn luyện sẽ thành Naruto (Tiên Nhân) đại tăng sức mạnh.

Với sự nổi tiếng của Naruto, Ninja Làng Lá: Truyền Kỳ sẽ kế thừa và có những điểm gì thu hút người chơi?

Việc tái hiện được team 7 huyền thoại hay có những nhẫn giả mạnh nhất trong team như Akatsuki chắc chắn sẽ là mục tiêu truy cầu ráo riết của cộng đồng. Khi đây đều là những nhân vật được yêu thích nhất ở bất kỳ tựa game Naruto.

Không chỉ nhân vật mà ngay cả những yếu tố phụ dù là nhỏ nhất luôn được chú ý, dù đó là nhẫn thuật đặc trưng của nhân vật (Naruto với Phong Độn Shuriken), hay triệu hồi Linh Thú trợ trận, cho đến việc sưu tầm các vũ khí thần binh khủng như Tịnh Bình – Hồ Lô trong phần Nhẫn Cụ cũng đủ khiến những game thủ là fan cứng Naruto phải tắm tắc khen khi chúng như bước từ từng trang truyện ra vậy.

Với sự nổi tiếng của Naruto, Ninja Làng Lá: Truyền Kỳ sẽ kế thừa và có những điểm gì thu hút người chơi?

Ngoài việc được mang những nhân vật yêu thích vào trận, bạn còn được thưởng thức một điểm đặc sắc mà ít game Naruto khác cùng đề tài có. Đó chính là mỗi nhân vật trong Ninja Làng Lá: Truyền Kỳ đều có giọng lồng tiếng riêng được lấy ra từ anime, một chi tiết dù nhỏ nhưng cũng sẽ khiến không ít người cảm thấy thích thú.

Bản thân người viết cũng đã tốn vài giây nhấn qua từng nhân vật chỉ để nghe giọng từng nhân vật. Phần nào đó nó mang đến cảm giác đầy tính hoài niệm như khi xưa ngồi “cày” anime và nghe chất giọng thương hiệu được cất lên từng tập vậy.

Có thể bạn muốn xem thêm: Phiên bản game Naruto mới Ninja Làng Lá: Truyền Kỳ chính thức xuất hiện

Kế đến ngay sau khi chọn server và đăng nhập, cốt truyện về Naruto một lần nữa đang hiện ra trước mắt người chơi. Bạn có thể dễ dàng nhận ra những sự kiện chủ chốt trong thế giới của Naruto, giờ đây được dàn trải qua rất nhiều phụ bản khác nhau, và Ninja Làng Lá: Truyền Kỳ sẽ tái hiện đầy đủ cốt truyện kinh điển mà người hâm mộ đã quá nằm lòng.

Có thể nói Ninja Làng Lá: Truyền Kỳ sẽ mang đến một thế giới Ninja kỳ ảo, khiến fan cứng của thương hiệu này yêu mến mãi không rời, còn những game thủ bình thường mới làm quen cũng không hề quá khó khăn để nhận ra những khung cảnh hay nhân vật quen thuộc trong series Naruto.

Nếu sự hoài niệm từ bản thân manga/anime lôi cuốn người chơi vào thử qua game thì dàn tính năng đồ sộ riêng biệt của Ninja Làng Lá: Truyền Kỳ sẽ giữ game thủ ở lại cày cuốc hết ngày này sang ngày khác.

Ai mà ngờ được trong thế giới Ninja mà bạn có thể chơi thử chế độ sinh tồn cơ chứ, hay được dẫn cả con cái của Naruto là Boruto Hiwamari vào chiến trận – một tính năng mà ít game nào khác có.

Với sự nổi tiếng của Naruto, Ninja Làng Lá: Truyền Kỳ sẽ kế thừa và có những điểm gì thu hút người chơi?

Cuối cùng chính là phần tính năng Chiêu Mộ đầy mới lạ, từ đe dọa, dụ dỗ hay đến sử dụng cả vũ lực cũng có!!! Thay vì chỉ nhấn nhấn rồi nhận về tướng thì bạn sẽ được thử nghiệm nhiều cách khác nhau, nó cũng phần đúng với tính chất công việc và phương pháp của 1 nhẫn giả!!

Có thể nói các tính năng ở trên là một thứ gia vị đặc sắc mà bạn sẽ được nếm từ từ và đi hết bất ngờ này đến bất ngờ khác trong quá trình trải nghiệm Ninja Làng Lá Truyền Kỳ.

Ninja Làng Lá: Truyền Kỳ sẽ lại một lần nữa đưa bạn vào một thế giới ninja huyền ảo và hấp dẫn với nhân vật yêu thích như Naruto, Sasuke, Kakashi, Sakura… cho đến cả những ác nhân đặc sắc như dàn ninja Akatsuki… Bên cạnh đó chính là vô số những tính năng mới mẻ và độc đáo so với các game thẻ tướng nhập vai khác.

Nếu bạn là fan trung thành của bộ truyện Naruto, đây sẽ là tựa game không thể bỏ qua trong những ngày cuối tháng 7 này.

Tìm hiểu thêm về game tại

Trang chủ https://ninjalangla.vn/

Fanpage https://www.facebook.com/ninjalangla.vn