Vũ trụ Audition – 4 đội mạnh nhất sẽ tranh tài ngay tại Offline sinh nhật Audition 16 tuổi

Vào ngày 18/09 tới, vòng Bán kết và Chung kết giải đấu Vũ trụ Audition sẽ diễn ra trực tiếp lại buổi Offline sinh nhật Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

Theo đó những trận đấu siêu kinh điển sẽ diễn ra tại buổi Offline Audition mừng sinh nhật 16 tuổi tại 2 điểm cầu Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Đội chiến thắng ở mỗi đầu cầu sẽ cùng “bem nhau” trong trận Chung Kết, giành giải thưởng hàng chục triệu đồng. Sự kiện offline diễn ra vào 18/09 các game thủ hãy đến trực tiếp để tham gia và chứng kiến khoảnh khắc vô cùng quan trọng 16 năm chỉ diễn ra 1 lần này nha!!

Cụ thể thì 4 đội sẽ chia làm 2 cặp đấu bán kết chia làm 2 đầu cầu, trận chung kết sẽ diễn ra giữa đội thắng bán kết, danh sách các đội tham gia thi đấu, mời các bạn theo dõi ở bên dưới đây.

Trận bán kết 1 diễn ra tại đầu cầu Hà Nội giữa 2 team gạo cội của làng Audition Việt Nam: NPC và 8K WITH US

Cùng lúc đó, tại Thành phố Hồ Chí Minh, trận bán kết thứ 2 diễn ra giữa 2 team khá mới nhưng đã đạt được những thành tích cao trong làng phá phím: AODB và BUTCHERS

Các đội sẽ đấu theo đội: Đấu Fam 3×3

  • Chế độ thi đấu: 4k – 8k – 4k
  • Chế độ Del: Del 3
  • Nhạc thi đấu: Nhạc bản quyền game Audition
  • Sàn thi đấu: HIP HOP

Buổi Offline mừng sinh nhật Audition 16 tuổi sẽ diễn ra vào ngày 18/09/2022 tới tại Hà Nội và HCM, các bạn nhớ đến tham dự và nhận những phần quà hấp dẫn nhé!