LMHT: SGB có những kết quả visa đầu tiên, vui nhưng chưa trọn vẹn

Quá trình xin visa sang Mỹ tham dự CKTG 2022 của đội tuyển Saigon Buffalo đã có những tín hiệu tích cực đầu tiên.

Đã có 5 trong tổng số 8 thành viên của SGB xin visa tới Mỹ thành công vào ngày hôm qua 15/9. Theo nhiều nguồn tin có độ chính xác cao, 3 thành viên còn lại của “Bầy Trâu” sẽ tiếp tục ở lại Hà Nội để chờ phỏng vấn.

Bạn gái của tuyển thủ Hasmed cũng đã chia sẻ thông tin “đậu visa” trên story cá nhân. Và theo xác nhận từ những fan thân cận của đội, 5 tuyển thủ xin thành công visa đã chính thức trở về TPHCM.

Bạn gái Hasmed chia sẻ tin vui về visa

Trong khi đó, BLV Hoàng Luân cũng đã hé lộ những thông tin tích cực từ Ngài Ren. Nếu mọi chuyện suôn sẻ, SGB sẽ chính thức công bố tin vui đến toàn thể người hâm mộ trong hôm nay 16/9.

Rõ ràng đây là điều mà cộng đồng fan LMHT Việt Nam đang khá mong chờ vào lúc này. Sau 2 năm VCS vắng bóng tại CKTG, cơ hội trở lại của các đội tuyển đã trở lại và cánh cửa cuối cùng mà các đội tuyển cần vượt qua đó là việc xin visa sang Mỹ.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Từng khiến BYG Gaming “bật bãi” CKTG vì cá độ, Maoan được làm lại từ đầu ở giải ASCI 2022

HLV Ren sẽ sớm thông báo khi có đầy đủ kết quả chính thức

Trước đó không lâu, GAM Esports được cho là đã thất bại trong việc xin visa cho một vài thành viên trong lần phỏng vấn đầu tiên. Tuy nhiên CEO TK Nguyen rất tự tin về vấn đề này và cho biết đội đang nỗ lực hết sức để có kết quả tốt nhất, đồng thời Riot cũng lên tiếng sẽ cố gắng phối hợp để tạo điều kiện tối đa cho GAM sang Mỹ tham dự CKTG 2022.

CKTG 2022 sẽ bắt đầu khởi tranh từ ngày 29/9 với các trận đấu ở Vòng Khởi Động. Nếu mọi chuyện diễn ra thuận lợi, SGB sẽ lên đường sang Mexico trong khoảng tuần sau để chuẩn bị cho vòng này. Trong khi đó, GAM sẽ tham gia từ Vòng Bảng, bắt đầu từ ngày 8/10.